Vinhomes Giảng Võ vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời chắc chắn từ cho thuê

Vinhomes Giảng Võ chính là một trong những siêu dự án được mong đợi nhất trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện đến tất cả các khu vực của thành phố, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái đẳng cấp, kiến tạo môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu, kiến tạo một chuẩn mực mới của cuộc sống xứng tầm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình.

Vị trí siêu đắc địa của Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu vị trí trung tâm tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – vị trí trước đây thuộc TT triển lãm Giảng Võ, chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt, giao thông thuận tiện đến tất cả các khu vực của thành phố. Không những thế, tính đến thời điểm hiện tại, dự án cũng là một trong số ít sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp sở hữu tầm nhìn rộng mở hướng ra 4 hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công “có một không hai”. Chưa hết, xung quanh vị trí Vinhomes Giảng Võ còn là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm: đại sứ quán Nhật, Mỹ, Brunei…Không chỉ là nơi có dân trí cao, an ninh an toàn mà khu vực Giảng Võ – Ngọc Khánh còn đặc biệt có khối lượng lớn người nước ngoài làm việc, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê rất cao.

Theo nghiên cứu của các đơn vị uy tín, xung quanh chung cư Vinhomes Giảng Võ có mặt bằng giá thuê căn hộ ở mức cao và công suất lấp đầy luôn ở mức trên 80%. Vì lẽ đó, mua Vinhomes Giảng Võ để cho thuê được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là một trong những phương án đầu tư vừa an nhàn vừa sinh lời hấp dẫn, ổn định. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng lý giải nguyên nhân vì sao chung cư Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi

Môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu

Tương tự những sản phẩm đã chính thức ra mắt trước đây mang thương hiệu Vingroup – Vinhomes, Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ được phát triển theo mô hình căn hộ sang trọng – chính là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình thượng lưu hay người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ còn hút khách nhờ sở hữu tiện ích năm sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Trường mầm non, tiểu học, THCS chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên của khu, mang đến sự thuận tiện và an toàn cho con em cư dân theo học ở đây. Bên cạnh đó, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sảnh lounge ngoài trời, thảm cỏ đa năng…phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân tương lai.

Cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian, tận hưởng không gian sống chuẩn thượng lưu trong lòng phố thị tại Vinhomes Giảng Võ sẽ nằm trong tầm tay. Để không bỏ lỡ cơ hội đặc biệt, “hiếm có khó tìm” cũng như cập nhật cho tiết thông tin mở bán Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.