Chung cư Gallery an cư hoàn hảo trong lòng Thủ đô

Nằm ngay tại khu vực trung tâm nhất của Thủ đô, chung cư Gallery được đánh giá là dự án nhà ở có vị trí đắc địa nhất trên thị trường BĐS Hà Nội tính đến thời điểm này. Dự án này sở hữu tới hai mặt tiền đắt giá tại trung tâm quận Ba Đình. Bởi vậy, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án này vẫn tạo sức hút lớn đối với khách hàng. Với những ưu thế hiếm có, dự án này xứng đáng là chốn an cư hoàn hảo cho cư dân Thủ đô.

Chung cư Gallery sở hữu vị trí “hiếm có khó tìm” 

Ngay khi có thông tin về sự xuất hiện của dự án chung cư chung cư Gallery, đã có rất nhiều khách hàng tìm hiểu về dự án này và chờ đợi đến ngày mở bán. Là một dự án nhà ở cao cấp do ông lớn trong làng BĐS Việt Nam là Vingroup làm chủ đầu tư đã tạo được sức hấp dẫn đối với khách hàng rồi, dự án này còn gây sức hút lớn hơn khi tọa lạc tại một vị trí siêu đẹp, bất kì ai cũng phải mơ ước ngay giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Chung cư Gallery Giảng Võ nằm trên hai con đường lớn của quận Ba Đình là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Vị trí đặt này đem lại cho dự án tầm nhìn thoáng rộng hướng ra bốn hồ bao quanh dự án là hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Chỉ bấy nhiêu thôi quý khách hàng cũng đã có thể hình dung ra không gian sống trong lành, thoáng đãng cùng cảnh quan đẹp mắt mà dự án này đem lại. Sống tại Hà Nội, đặc biệt là giữa trung tâm thành phố mà kiếm tìm được một chốn có khung cảnh yên bình như chung cư Gallery quả là điều không hề dễ dàng. Cũng bởi vậy mà giới đầu tư đánh giá dự án này sẽ là một trong những khu nhà ở đắt giá bậc nhất tại Thủ đô trong tương lai.

Đặc biệt, dự án lại còn nằm tại khu vực có trình độ dân trí cao bởi bao quanh là nhiều đại sứ quán lớn, cơ quan ngoại giao và cơ quan công sở nước ngoài,…Kết nối hoàn hảo cũng là một lợi thế tuyệt vời mà vị trí đặt đem lại cho vị trí chung cư Gallery Giảng Võ.Nằm ở khu vực trung tâm của trung tâm nên dự án này dễ dàng kết nối với những tuyến đường lớn, huyết mạch của thành phố, đi đến các khu vực trung tâm.

Với những lợi thế vàng từ vị trí đặt có một không hai đem lại, dự án chung cư Gallery Giảng Võ xứng đáng là cái tên đầu tiên mà quý khách hàng thượng lưu nghĩ đến khi lựa chọn chốn an cư lâu dài cho gia đình mình.

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích tại Chung cư Gallery

Hình ảnh minh họa hệ thống tiện ích tại Chung cư Gallery

Cuộc sống hoàn hảo, hạnh phúc với tiện ích 5 sao

Ngay từ vị trí đặt, chung cư Gallery đã tạo sức hút lớn đối với quý khách hàng. Những ai quan tâm, tìm hiểu nhiều về dự án này càng bị hấp dẫn bởi các tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại dự án. Để đem lại chất lượng sống hạng sang hoàn hảo, đẳng cấp chủ đầu tư dự án dự kiến sẽ trang bị những tiện ích dịch vụ tiện nghi hiện đại, đảm bảo những yêu cầu khó tính nhất. Tại chung cư Gallery Giảng Võ, những tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu spa, chăm sóc sức khỏe, học tập,… nói chung mọi nhu cầu trong đời sống thường ngày của quý cư dân tương lai dự định sẽ được xây dựng đồng bộ, chất lượng.

Dự án này hứa hẹn sẽ đem lại một môi trường sống tốt nhất, đáng sống nhất giữa lòng thành phố Hà Nội. Đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy hài lòng với chốn an cư mà mình lựa chọn.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, khi có thông tin về việc mở bán hay bảng hàng chung cư Gallery Giảng Võ chúng tôi sẽ cập nhật trên website để quý vị tiện theo dõi.