Chung cư Vinhomes Giảng Võ “khuấy động” thị trường dịp cuối năm

Với vị trí không thể đẹp hơn trên hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, chung cư Vinhomes Giảng Võ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư và khách hàng tại thành phố Hà Nội. Các chuyên gia dự đoán, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án “hot” nhất tiếp nối thành công của Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Vị trí “vàng” tại trung tâm Hà Nội

Hiếm có dự án chung cư cao cấp nào vào thời điểm hiện tại có thể cạnh tranh với chung cư Vinhomes Giảng Võ về vị trí. Dự án không chỉ nằm tại khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất thành phố mà còn sở hữu một quỹ đất lớn với hướng view ra các trục đường chính và hồ Giảng Võ. Từ vị trí này có thể dễ dàng di chuyển và kết nối tới nhiều khu vực tại trung tâm thành phố cũng như khu văn phòng, hành chính mới tại phía Tây Hà Nội. Chung cư Vinhomes Giảng Võ cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km, cách Vinhomes Metropolis Liễu Giai 1.8km, Vinhomes Nguyễn Chí Thành 1.4km, khách sạn Deawoo và Lotte Center 1.7km.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Thương hiệu chủ đầu tư

Danh tiếng và uy tín của Vingroup đã được khẳng định qua hàng loạt dự án trên khắp cả nước trong nhiều lĩnh vực như chung cư cao cấp, tổ hợp trung tâm thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. Với phân khúc nhà ở, thương hiệu Vinhomes đã trở thành cái tên quá quen thuộc với khách hàng và ghi được dấu ấn nhờ kết hợp được không gian nhà ở hài hòa với thiên nhiên và hệ thống tiện ích chất lượng. Để làm được điều đó, ngoài việc tập trung vào quy hoạch và xây dựng, Vingroup cũng rất chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực dịch vụ như giáo dục, y tế, thương mại,…để có thể hoàn thiện các dự án ở mức cao nhất và mang lại trải nghiệm tiện nghi cho mọi cư dân. Thương hiệu Vinhomes cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng cho dự án đồng thời hấp dẫn sự quan tâm chú ý của nhà đầu tư với sản phẩm căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Quy mô dự án

Quy hoạch dự án sẽ gồm 10 tòa nhà với chiều cao không quá 50 tầng được xây dựng trên tổng diện tích đất xây dựng vào khoảng hơn 34 nghìn m2, diện tích cây xanh vò khoảng gần 8.500m2, hơn 13 nghìn m2 dành cho xây dựng các công trình giáo dục và hơn 11.000m2 dành cho giao thông nội khu. Khi hoàn thiện, 4000 căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ đón khoảng hơn 8000 cư dân tới sinh sống và đồng thời thu hút một lượng lớn khối văn phòng tới làm việc với 2000 căn hộ officetel.

Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sở hữu thiết kế tân cổ điển đẳng cấp

Căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai sở hữu thiết kế tân cổ điển đẳng cấp (minh họa)

Hội tụ đủ những yếu tố quan trọng như vị trí, thiết kế, quy mô và tiện ích, chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là “bom tấn” tiếp theo của tập đoàn Vingroup, một điểm sáng trên bản đồ dự án của tập đoàn này tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Để cập nhật sớm thông tin và tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ, khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng ngay hôm nay!