Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dù chưa chính thức ra mắt, Dự án Vinhomes Giảng Võ đã tạo nên cơn lốc, thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ vị trí “trung tâm của trung tâm” khu vực quận Ba Đình. Cùng với đó là hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao Vinhomes, thương hiệu chủ đầu tư uy tín khiến chung cư Vinhomes Giảng Võ được giới chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong thời gian ngắn sắp tới.

Dự án Vinhomes Giảng Võ và cơ hội sở hữu căn hộ “vàng” tại vị trí trung tâm

Chung cư Vinhomes Giảng Võ nằm ngay trên trục đường chính Giảng Võ – Cát Linh với 2 mặt tiền đường Ngọc Khánh và Giảng Võ. Chưa hết, tiềm năng đầu tư sinh lời tại dự án Vinhomes Giảng Võ đến từ vị trí kế cận các trường quốc tế lớn, gần nhiều đại sứ quán, cạnh các khách sạn nổi tiếng, do đó, nhu cầu thuê của đối tượng người nước ngoài làm việc tại đại sứ quán, trường quốc tế và khách sạn hạng sang có nhu cầu sinh sống tại trung tâm Hà Nội – thuận tiện giao thông, hưởng không khí trong lành từ 4 hồ sát cạnh được đánh giá là dồi dào và mức thuê cao bởi khách hàng có thu nhập cao. So sánh với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng duy trì lợi nhuận lâu dài tại chung cư Vinhomes Giảng Võ nhờ tiềm năng cho thuê tại khu vực trung tâm.

phong khach chung cu vinhomes giang vo

Thiết kế tinh tế từ những đơn vị hàng đầu tại dự án Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Năm 2017 tiếp tục chứng kiến sự bùng nổ của nguồn cung bất động sản nội thành, nhưng khan cung khu vực các quận trung tâm như Hoàn Kiếm, Ba Đình. Đó cũng là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, sức nóng của dự án Vinhomes Giảng Võ chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tọa lạc tại một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam, với hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh cùng tầm nhìm 360 hoàn hảo ra tứ giác hồ xung quanh: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu. Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ không thể đắc địa và phù hợp hơn về phong thủy đã đưa siêu phẩm 2017 của Vingroup vào danh sách đầu các dự án có vị trí đẹp nhất thủ đô.

Uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, cộng hưởng yếu tố vị trí không thể đắc địa hơn tại nội đô Hà Nội, chung cư Vinhomes Giảng Võ dù chưa ra mắt đã đặc biệt hút khách, trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái cũng là điều dễ hiểu. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, phân tích chuyên sâu cũng như thông tin mới nhất về ưu đãi dự án Vinhomes Giảng Võ từ chủ đầu tư ngay khi có