Đâu là những sản phẩm tại dự án Aqua City tại Đồng Nai?

Dự án Aqua City tại Đồng Nai là một dự án có quy mô vô cùng lớn đến từ ông lớn Novaland. Với tiềm lực từ chủ đầu tư và chiến lược phát triển chắc chắn, Aqua City cho ra đời những sản phẩm ăn khách nhất trên thị trường hiện nay, bao gồm các căn biệt thự, các căn nhà phố thương mại (shophouse) và nhà phố Nova Aqua City, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai. Vậy đâu là những đặc điểm nổi bật của những sản phẩm này? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các căn townhouse (nhà phố) hấp dẫn với thiết kế hoàn hảo

Nhà phố Nova Aqua City, HL2, Long Hưng, Long Thành, Đồng Nai là một sản phẩm gây được nhiều sự chú ý trên thị trường nhà đất trong khoảng thời gian gần đây nhờ chất lượng tuyệt vời và nhiều tiềm năng phát triển cho tương lai. Được biết, chất lượng của các căn nhà phố Aqua City được khẳng định qua thiết kế vô cùng hoàn hảo, đến từ những đơn vị hàng đầu thế giới (đến từ Mỹ và Australia). Những đơn vị này đều là những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, và có thể mang đến những chi tiết tỉ mỉ và cẩn thận nhất, để từ đó mang lại không gian sống đúng chất Địa Trung Hải mà chủ đầu tư nhắm đến.

Các căn townhouse (nhà phố) hấp dẫn với thiết kế hoàn hảo

Các căn townhouse (nhà phố) hấp dẫn với thiết kế hoàn hảo

Nói về phong cách thiết kế Địa Trung Hải, quý khách có thể tự hào khi nói về những khoảng màu sắc tươi sáng, hay những vòm cửa và cửa sổ mang đậm phong cách Hy Lạp hay Belarus. Khi sinh sống bên trong những căn nhà phố này, quý khách hoàn toàn đắm chìm vào trong một không gian đậm nét Châu Âu mà mình từng hàng mong ước có được.

Biệt thự riêng tư mà đắt giá bậc nhất

Các căn biệt thự là điểm đến, là sản phẩm đắt giá nhất trong toàn bộ dự án với quy mô và chất lượng hàng đầu. Về quy mô, các căn biệt thự này đa số có từ 3 đến 5 phòng ngủ, diện tích từ 170-200m2, tùy vào vị trí và mức độ hoàn thiện của từng sản phẩm. Một yếu tố làm nên sức hấp dẫn hàng đầu của các căn biệt thự Aqua City này chính là sự riêng tư mà cư dân có được cho mình khi sinh sống tại đây. Quả thật, với quỹ đất rộng và mỗi căn biệt thự đều có tường/hàng rào xung quanh, Aqua City đã quả thật tạo ra được những không gian riêng tư nhưng không quá khép kín, mang lại sự thoải mái và tự do số một khi sinh sống tại nơi đây.

Đầu tư sinh lời với shophouse Aqua City

Đầu tư sinh lời với shophouse Aqua City

Đầu tư sinh lời với shophouse Aqua City

Sản phẩm cuối cùng được nhắc đến nhưng cũng không kém phần quan trọng tại dự án Aqua City chính là các căn shophouse (hay còn được gọi là nhà phố thương mại). Đúng như cái tên của mình, mục đích chính của sản phẩm này là để trở thành một địa điểm để “shop” dành cho cư dân dự án, hay rộng ra là khách đến thăm từ khu vực lân cận. Trong tương lai, cư dân lựa chọn thành phố Biên Hòa để định cư sẽ ngày một tăng nhanh, và dự án bất động sản được lựa chọn đầu tiên trong trường hợp này chính là Aqua City Novaland. Với tiềm lực phát triển lớn mạnh như vậy, khách đến thăm các tiện ích như bến du thuyền hay sân golf sẽ còn tăng trong tương lai, và từ đó tạo tiền đề cho việc kinh doanh ở các căn shophouse ngày một phát triển hơn.

Được biết, shophouse Aqua City mang trong mình vị trí ở khu vực trung tâm của toàn bộ dự án, có tính tiếp cận cao với các khu vực nhà phố hay biệt thự, từ đó thu hút khách đến với các dịch vụ có tại nơi đây.

Với ba loại hình nhà phố, nhà phố thương mại và biệt thự hạng sang, Aqua City Novaland đã thực sự để lại ấn tượng vô cùng tốt trong lòng khách hàng. Bên cạnh dự án Aqua City, quý khách có thể tham khảo thêm các dự án khác của Novaland tại đây: https://www.novalandagent.com.vn/