Đầu tư BĐS cao cấp cho thuê nên nhắm vào đâu?

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế thì thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại Hà Nội ngày càng tách biệt theo 2 phân khúc: căn hộ dịch vụ chuyên cho người nước ngoài thuê và căn hộ để bán sau đó chủ sở hữu cho người nước ngoài thuê lại. Khảo sát của Dragon Capital cho thấy, thị trường đầu tư bất động sản cho thuê bùng nổ cực nhanh, vì cầu thuê nhà lớn. Đặc biệt, xu hướng này phát triển mạnh mẽ ở khu vực Ba Đình, Trung Hòa – Nhân Chính, Cầu Giấy…Điều đó lý giải tại sao Tân Hoàng Minh Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón đến vậy.

Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ – Nóng từ vị trí

Trong số những khu vực nêu ở trên, giá thuê và tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao nhất là khu vực quận Ba Đình – nơi có nhiều cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế. Đó cũng chính là lý do vì sao ngay khi giới thạo tin bình luận về một dự án mới chuẩn bị ra mắt Tân Hoàng Minh Giảng Võ, các nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội này.

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, một mặt tiền đường Ngọc Khánh, ngay gần đại sứ quán Mỹ. Bao quanh dự án là một quần thể cư dân với trình độ dân trí cao và hạ tầng văn minh hiện đại, an ninh đảm bảo. Hơn thế, dự án này còn là tâm điểm của cụm 4 hồ lớn cảnh quan đẹp bậc nhất thủ đô: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công. Với mật độ các đại sứ quán quanh dự án ở mức cao, tỷ lệ người nước ngoài làm việc tại khu vực này là rất lớn, vì thế, khách thuê ở khu vực này không chỉ ổn định về lượng mà còn sẵn lòng chi trả ngân sách thuê hàng tháng rất lớn. Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cho thuê vẫn chưa đáp ứng nhu cầu quá lớn từ các đối tượng khách này, dù khách sẵn sàng trả từ 40 – 80 triệu đồng/tháng cho các căn hộ 2-3 phòng ngủ, đầu tư Tân Hoàng Minh Giảng Võ sinh lời là điều chắc chắn.

Gần đây, thông tin mở bán Tân Hoàng Minh Giảng Võ luôn được nhà đầu tư và quý khách hàng đặc biệt săn đón. Cũng không quá ngạc nhiên khi một sản phẩm đẳng cấp, vị trí đắc địa như dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ mới đủ sức cạnh tranh cho thuê hiệu quả và ổn định giá thuê. Khu bung hàng, dự kiến dự án này sẽ trở thành một cơ hội bền vững và an toàn cho các nhà đầu tư.

Ngay từ lúc này, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cũng như cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư về Tân Hoàng Minh Giảng Võ