Dự án Vincity Sportia: Biến ước mơ an cư thành hiện thực

Mong muốn về một công trình đô thị cho khách hàng có thu nhập trung bình, tuy nhiên vẫn mang đẳng tiện nghi tầm quốc tế đang được chủ đầu tư Vingroup hiện thực hóa với dự án Vincity Sportia Tây Mỗ.

Dự án Vincity Sportia là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Ra mắt thương hiệu Vincity lần đầu tiên với Vincity Tây Mỗ Sportia, chủ đầu tư Vingroup đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng những công trình nhà ở chung cư cho đại đa số khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến Vingroup, nhiều người nghĩ ngay đến các dịch vụ đẳng cấp, sang trọng, thậm chí là xa hoa với những người có thu nhập tầm trung. Thương hiệu của tập đoàn này đã in dấu mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng với lời cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất, nhất là trong ngành bất động sản khi mà tên tuổi của Vingroup được nhắc đến với danh tiếng là một trong những ông lớn. Giữa lúc thị trường đang xuất hiện sự mất cân bằng trong các phân khúc thì dự án  xuất hiện như một biện pháp cân bằng. Đối với một thương hiệu lớn, việc nhận biết, phán đoán thị trường phần nào giúp cho chủ đầu tư khẳng định được giá trị. Vingroup một lần nữa khẳng định điều đó với dự án. Theo một số thống kê, tỷ trọng căn hộ cao cấp chiếm phần lớn thị trường trong khi căn hộ tầm trung chỉ vỏn vẹn chiếm khoảng 20% trong khi nhu cầu nhà ở của những dân cư có thu nhập trung bình là vô cùng lớn, gây ra cơn “khát” nguồn cung cho phân khúc nhà ở này. Cuối cùng, Vincity Sportia đã được xây dựng vì mục tiêu phục vụ khách hàng, phục vụ các “thượng đế”.

Dự án Vincity Sportia

Hình ảnh minh họa

Chất lượng xứng đáng đẳng cấp

Đúng với giá trị thương hiệu, Vincity Sportia Tây Mỗ mang trên mình những tiêu chí cao cấp. Với uy tín đang sở hữu, Vincity tiếp tục xây dựng hình ảnh của một “tượng đài” nhưng mang hơi thở mới, hơi thở của sản phẩm bình dân, gần gũi hơn với khách hàng đại chúng. Đẳng cấp đã được khẳng định là bước đệm để dự án có được những giá trị tốt về nhiều mặt, đặc biệt là về việc kiến tạo môi trường sống trong lành, thư thái cho cư dân. Tất cả tiện ích trong hệ thống được đảm bảo, thêm vào đó là các khoảng xanh khiến không gian nơi đây có được sự yên bình đủ sức níu chân cư dân đến ổn định cuộc sống. Có thể nói các tiện ích thuộc dự án đều đã được chủ đầu tư Vingroup cố gắng hoàn thiện để mang đến cho cư dân một môi trường sống tốt với mức giá phù hợp, đồng thời vẫn nêu cao giá trị thương hiệu. Lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu trong mỗi công trình, vì vậy khách hàng chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào Vincity Tây Mỗ.

Dự án Vincity Sportia mang đến mọi điều mà khách hàng mong muốn ở một sản phẩm chung cư và còn hơn thế. Thừa hưởng hệ thống hạ tầng được quy hoạch khá đồng bộ và đang dần hoàn thiện,  Vincity Sportia được lợi khá nhiều khi sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến trung tâm Hà Nội. Thêm vào đó, các hệ thống tiện ích cùng do Vingroup sáng lập và phát triển được tích hợp ngay trong dự án như thống trường học Vinschool, VinUni liên cấp từ tiểu học đến đại học, bệnh viện Vinmec càng khiến khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sống ở đây.

Tới đây, khi Dự án Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ đi vào hoạt động, sẽ có nhiều hơn nữa lượng khách hàng tìm đến thương hiệu giá trị này để chọn cho mình một chốn an cư lý tưởng, yên bình.