Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cơ hội đầu tư ngàn năm có một

Thị trường nhà cho người nước ngoài thuê đang trở thành “miếng bánh béo bở”tại Hà Nội và TP.HCM nhất là trong những năm gần đây, khi nền kinh tế phục hồi, môi trường kinh doanh thông thoáng, dòng vốn FDI tăng mạnh cùng với làn sóng các chuyên gia cap cấp nước ngoài cùng gia đình sang Việt Nam làm việc. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng, bởi, để đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí khắt khe của những cư dân đẳng cấp quốc tế, thì không chỉ vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế mà tiện ích cũng phải đồng bộ và chất lượng. Đó cũng chính là lý do vì sao dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã đặc biệt được săn đón.

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đón sóng căn hộ cao cấp cho “Tây” thuê

Theo báo cáo của một số hãng nghiên cứu, trong giai đoạn gần đây phân khúc căn hộ cao cấp cho thuê đã có những bước tăng trưởng đáng chú ý. Đặc biệt, ở phân khúc căn hộ dịch vụ với đối tượng khách chủ yếu là người nước ngoài, theo CBRE, tính đến quý III/2016, tổng nguồn cung căn hộ dịch vụ toàn thị trường đạt mức 3.239 căn với thị phần lớn nhất thuộc các quận Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm.

Lý giải về sức hút của các khu vực như Tây Hồ, Ba Đình và Nam Từ Liêm, các chuyên gia cho rằng với đặc thù các công ty có vốn FDI thường đặt tại các vị trí trung tâm, các nhân sự nước ngoài làm việc tại đây thường mong muốn được sinh sống ở các khu vực trung tâm như Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm…để tiện đi lại. Ngoài ra, do đã quen với tiêu chuẩn sống cao ở các nước bản xứ, các khách hàng nước ngoài thường có xu hướng chọn thuê nhà tại các khu căn hộ, khu đô thị cao cấp, hiện đại để dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới. Vì vậy, tất cả các khu căn hộ dịch vụ như Lotte, Pacific Place hay các khu căn hộ như Vincom Bà Triệu, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Royal City luôn có tỷ lệ lấp đầy rất cao. Xét về khu vực, Hồ Tây, Ba Đình luôn là 2 quận khai thác căn hộ cho thuê với tỷ lệ hấp thụ cao nhất toàn thị trường. Đó cũng là lý do vì sao, khi mới có thông tin về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tại số 148 Giảng Võ, thị trường đã ngay lập tức dậy sóng.

phòng ngủ hiện đại bên trong những căn hộ đẳng cấp, tinh tế của Dự án Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa phòng ngủ hiện đại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Cơ hội đầu tư “ngàn năm có một” tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Nằm tại trung tâm của quận Ba Đình, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được giới đầu tư đặc biệt săn đón do sở hữu tiềm năng sinh lời tuyệt vời trong tương lai. Còn trong trung hạn, đầu tư những căn hộ đẳng cấp tại đây có thể mang lại lợi nhuận tức thời nhờ việc khai thác cho thuê.

Cụ thể, xung quanh chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là một cộng đồng khách thuê tiềm năng gồm viên chức ngoại giao và chuyên gia cao cấp nước ngoài, những người đang làm việc tại các đại sứ quán hay tòa tháp văn phòng sang trọng. Chắc chắn với đẳng cấp của mình, các chuyên gia này sẽ mong muốn tận hưởng một cuộc sống tiện nghi xứng tầm mà vẫn thuận tiện cho việc đi làm và với những tiêu chuẩn như vậy, gần như chỉ có siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ của Vinhomes mới đáp ứng được yêu cầu.

Để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi và phân tích chi tiết vị trí dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi