Gallery Giảng Võ: công trình độc đáo giữa lòng thủ đô

Với ý tưởng mang đến không gian sống xanh độc đáo, đầy tính nghệ thuật cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án, Vingroup đã chăm chút đầu tư biến Gallery Giảng Võ trở thành một công trình độc đáo giữa lòng thủ đô, tạo nên điểm nhấn kiến trúc thiết kế cho thị trường bất động sản tại Hà Nội.

Khơi nguồn cảm hứng cho kiến trúc thiết kế Gallery Giảng Võ

Dự án Gallery Giảng Võ – công trình kiến trúc vỹ đại này được thiết kế theo kiến trúc bậc thang vô cùng độc đáo và có chiều cao bao quát cả một vùng thành phố và các khu vực lân cận. Đặc biệt, tại dự án có đủ loại hoa thơm, cỏ lạ và các loại thực vật quý hiếm vừa mang đến vẻ đẹp vừa mang đến hương thơm, nguồn năng lượng tươi mát lan tỏa cả một vùng rộng lớn. Đây cũng là điểm nhấn một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong của “ông lớn” Vingroup tại Gallery Giảng Võ nói riêng và phân khúc bất động sản cao cấp nói chung.

Dự án Gallery Giảng Võ là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại miếng đất vàng đắt giá cuối cùng tại phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là khu vực có mật độ xây dựng tương đối thấp, chủ yếu là các dự án nhà ở tầng thấp. Chính vì vậy, sau khi được phê duyệt, quy hoạch để xây dựng, dự án sẽ trở thành công trình cao cao nhất trong khu vực trong tương lai, mang đến cho dự án tầm view tuyệt vời, thoáng mát, rộng mở, view trọn khung cảnh nhộn nhịp, sầm uất của thủ đô Hà Nội.

Điểm nhấn độc đáo trong kiến trúc thiết kế của dự án đó chính là các tòa nhà được xây theo hình bậc thang, thể hiện đúng đặc trưng kiến trúc thiết kế độc đáo, tạo nên một điểm nhấn kiến trúc độc đáo cho thị trường bất động sản tại thủ đô. Bên cạnh đó, dự án còn mang đến các khu vườn treo ngoài trời, bể bơi trong xanh vô cùng đẹp mắt, đầy tính nghệ thuật, tất cả hòa quyện, tạo nên một không gian sống vô cùng đẳng cấp, ấn tượng.

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Chung cư Vinhomes Gallery

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Gallery Giảng Võ

Tham khảo thông tin về thời điểm mở bán Dự án Gallery Giảng Võ

Dự án Gallery Giảng Võ – Mang đến không gian sống hoàn toàn khác biệt tại thủ đô

Với kiến trúc thiết kế độc đáo, môi trường sống xanh đẳng cấp, Gallery Giảng Võ đã mang đến giữa lòng thủ đô đầy ngột ngạt, bon chen, ồn ã, một không gian sống hoàn toàn khác biệt. Dự án như một thành phố xanh thu nhỏ, nơi mang đến không gian sống an bình, tận hưởng trọn vẹn bầu không khí xanh tươi mát và “đã mắt” với cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng tại đây. Đã từ lâu, người dân thủ đô luôn phải đối mặt với đe dọa của ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tinh thần của người dân, khao khát về một cuộc sống xanh chưa bao giờ thôi cháy bỏng trong mỗi người. Gallery Giảng Võ thực sự là điểm đến an cư mà hàng triệu người mơ ước, nơi không chỉ có những thảm thực vật xanh mát dưới chân, mà còn cả ở trên cao, bao phủ toàn bộ dự án, mang đến một không gian sống xanh thực thụ, một không gian sống hoàn toàn khác biệt tại thủ đô.

Với chủ đầu tư uy tín cùng các đơn vị hợp tác chiến lược, hiện tại, tiến độ dự án Gallery Giảng Võ vẫn đang được triển khai theo đúng kế hoạch, cam kết đã đề ra, hứa hẹn trong một khoảng thời gian sớm nhất, quý khách có thể sống, tận hưởng không gian tươi mát tại dự án độc đáo này.