Khi nào chung cư Vinhomes Giảng Võ chính thức ra mắt?

Vị trí trung tâm, tầm view 4 hồ hiếm hoi trong lòng phố thị, sản phẩm đẳng cấp của “ông lớn” trên thị trường bất động sản cao cấp,…Chung cư Vinhomes Giảng Võ được săn đón cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, mặc dù được săn đón đến vậy, chủ đầu tư dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ dường như muốn dành thêm “bí mật” cho những khách hàng đẳng cấp của mình, vì vậy thông tin chi tiết về thời điểm chính thức ra  mắt dự án hiện vẫn là bài toán chưa có lời giải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý vị “lợi thế hiếm có khó tìm” về cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại đây.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – biểu tượng mới của thủ đô ngàn năm văn hiến

Vị trí trung tâm chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, một trong những tuyến phố trung tâm, kết nối linh hoạt và hoàn hảo bậc nhất tại thủ đô, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là lựa chọn hoàn hảo bậc nhất của nhà đầu tư bất động sản cao cấp cũng như quý khách hàng thượng lưu dịp cuối năm nay. Trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn của một sản phẩm đầu tư, điều đó cũng lý giải tại sao chung cư Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã được săn đón đến vậy.

Sở hữu vị trí ngã ba đường Ngọc Khánh – Giảng Võ, lại giáp ngay với hồ Giảng Võ và view 4 hồ lớn, trung tâm của thủ đô: hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công, hồ Hoàng Cầu và hồ Giảng Võ, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ thực sự là một lựa chọn hoàn hảo không chỉ giúp cư dân tương lai tiết kiệm thời gian di chuyển, có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống mà còn đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của dự án trong tương lai.

phòng ngủ Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp

Không chỉ thừa hưởng lợi thế vượt trội về vị trí, dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được phát triển với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes cao cấp – mang đến giải pháp “tất cả trong một” cho một cuộc sống trọn vẹn. Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm các hoạt động gắn kết cộng đồng đẳng cấp đầy ý nghĩa cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp của hệ sinh thái đa ngành Vingroup ngay trong nội khu như TTTM và giải trí, ẩm thực Vincom, siêu thị VinMart…

Có thể thấy, mặc dù trên thị trường bất động sản cuối năm đang xuất hiện không ít những dự án cùng phân khúc nhưng chung cư Vinhomes Giảng Võ vẫn nhanh chóng tạo dựng được vị thế riêng và sức hút ngoài mong đợi. Với những lợi thế vượt trội kể trên, căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ trở thành giải pháp “tất cả trong một” cho cuộc hành trình tìm kiếm chốn an cư tận hưởng trọn vẹn cuộc sống của người dân thủ đô.