Không gian sống khẳng định đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 148 Giảng Võ, siêu phẩm cũng như dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2017 Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Bên cạnh vị trí trung tâm của trung tâm, thiết kế tinh tế cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín chính là yếu tố làm nên sức hút khó cưỡng của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – một bước đến muôn nơi

Sở hữu tọa độ vàng không chỉ trung tâm quận Ba Đình mà còn là giữa trung tâm Hà Nội, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất trong thời gian ngắn sắp tới trên thị trường. An cư và đầu tư tại đây, cư dân đẳng cấp tương lai sẽ có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn rộng mở đến 4 hồ lớn: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền Giảng Võ và Ngọc Khánh, đồng thời ở rất gần mạng lưới các đại sứ quán lớn cùng cơ quan ngoại giao đoàn trọng yếu, dự án mang tới cho cư dân tương lai cơ hội sở hữu “cả bản đồ Hà Nội” trong tay khi “cát cứ” tại vị trí trung tâm một bước đến muôn nơi dễ dàng và thuận tiện.

Vinhomes Gallery Giảng Võ và tầm view hoàn hảo ra "tứ giác hồ" xung quanh

Vinhomes Gallery Giảng Võ và tầm view hoàn hảo ra “tứ giác hồ” xung quanh – ảnh minh họa

Tham khảo vị trí chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chính vì sở hữu vị trí trọng yếu và hiếm có khó tìm tại khu vực trung tâm như vậy, trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm quận Ba Đình không mở rộng, xung quanh là hàng loạt đại sứ quán, cơ quan ngoại giao đoàn lớn, tiềm năng đầu tư sinh lời từ cho thuê cũng như  tiềm năng tăng giá trong tương lai của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ là điều hoàn toàn chắc chắn.

Cùng với đó, là một sản phẩm đẳng cấp được phát triển bởi “ông lớn” Tân Hoàng Minh cùng các Vingroup và T&T Land (thuộc T&T Group), vì lẽ đó, không chỉ chất lượng các căn hộ mà hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng là lợi thế không thể không nhắc đến khi nói về dự án.

Sở hữu những ưu thế vượt trội của một sản phẩm “vàng” cho an cư và đầu tư, cũng dễ hiểu tại sao chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Cơ hội sở hữu, tận hưởng và trải nghiệm không gian sống sang tại tọa độ vàng trung tâm Ba Đình hiện đã nằm trong tầm tay. Nhà đầu tư thông thái và quý khách hàng đẳng cấp chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội vàng trong năm 2017 này. Để cập nhật thông tin chi tiết nhất, chính xác nhất về tiến độ, thời điểm mở bán chính thức dự án cũng như mặt bằng chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất và trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi!