Lợi thế hiếm có khó tìm của Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu vị trí trung tâm kết nối tại 148 Giảng Võ, căn hộ Vinhomes Giảng Võ chính là lựa chọn an cư thời thượng cùng cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai tại khu vực nội đô của thành phố Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, không chỉ phù hợp về phong thủy mà còn là sự thừa hưởng về tiện ích và dịch vụ đồng bộ trong khu vực, thông tin mở bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ được săn đón cũng là điều dễ hiểu.

Căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ và những lợi thế hiếm có khó tìm

Lựa chọn một chốn an cư hay sản phẩm đầu tư, điều đầu tiên bất cứ quý khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp quan tâm đó chính là vị trí. Về điểm này, căn hộ Vinhomes Giảng Võ chính là lựa chọn hoàn hảo. Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ, dự án sở hữu khả năng kết nối vô cùng linh hoạt và đa dạng với nhiều lựa chọn về tuyến đường khi nằm tại hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó lại giáp ngay hồ Giảng Võ…Vị trí không thể đắc địa hơn một lần nữa chứng tỏ căn hộ Vinhomes Giảng Võ chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng tại khu vực trung tâm nội thành Hà Nội.

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Khả năng kết nối linh hoạt, thuận tiện của Dự án Vinhomes Giảng Võ

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín: Tiếp sau lợi thế hoàn hảo về vị trí và khả năng kết nối, thương hiệu chủ đầu tư chắc chắn sẽ là một điểm cộng không thể không nhắc đến tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Được biết đến từ lâu trên thị trường với vai trò của một “ông lớn”, Vingroup – Vinhomes chính là yếu tố đảm bảo cho tiến độ, thành công của quý khách hàng khi lựa chọn an cư và đầu tư tại những căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ đẳng cấp. Uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư này đã được đảm bảo qua hàng loạt dự án, siêu dự án từ Bắc chí Nam: Vinhomes Royal City, Times City, Vinhomes Central Park…

Đồng bộ về tiện ích: Hướng tới mục tiêu phát triển khu đô thị theo tiêu chuẩn “all in one – tất cả trong một”, chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Giảng Võ không chỉ mang tới thiết kế hoàn hảo, đẳng cấp xứng tầm chủ nhân bên trong từng căn hộ mà không gian tiện ích cảnh quan cũng đặc biệt được chú ý: trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, mua sắm, rèn luyện sức khỏe….

Hội tụ những ưu điểm vượt trội, lợi thế “có một không hai” kể trên, căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là lựa chọn hoàn hảo để khẳng định đẳng cấp xứng tầm chủ nhân cũng như tận hưởng phút giây đầm ấm, hạnh phúc sum vầy bên nhau sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi tận hưởng cuộc sống xứng tầm, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu cùng tin mở bán căn hộ Vinhomes Giảng Võ.