Những lợi thế cạnh tranh tuyệt đối tại Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu vị trí trung tâm, kiêu hãnh giữa trái tim thủ đô Hà Nội, đồng thời lại là sản phẩm trọng điểm của chủ đầu tư Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Giảng Võ trong tương lai được dự báo sẽ trở thành lựa chọn đắt giá cho các chủ nhân thành đạt thủ đô khi tìm kiếm cho mình nơi an cư và đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Vị thế độc tôn tại trung tâm quận Ba Đình của chung cư Vinhomes Giảng Võ

Thị trường địa ốc năm 2017 ngập tràn sự ra mắt của các dự án có giá cả bình dân, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Nhưng trên thực tế, các dự án cao cấp được đầu tư bài bản, vị trí đắc địa như Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã thực sự “tạo sóng”, trở thành đích ngắm của các nhà đầu tư trong năm 2016.

Là một trong những siêu phẩm mang thương hiệu Vingroup, chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ nhận được sự đầu tư bài bản từ “ông lớn” này để trở thành công trình xứng tầm đẳng cấp với vị thế độc tôn tại trung tâm Ba Đình của thủ đô Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc và hàng loạt những đại sứ quán lớn của nhiều nước như đại sứ quán Mỹ, đại sứ quán Hàn Quốc, đại sứ quán Úc…Khu vực này vẫn luôn được coi là khu VIP của thủ đô với an ninh đảm bảo, dân trí cao hơn hẳn các khu khác của thủ đô.

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Vinhomes Giảng Võ

Tham khảo vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chính vì sẽ đó, sở hữu một căn hộ tiện nghi, chất lượng và đẳng cấp xứng tầm tại Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ đem lại những giá trị và cảm nhận khác biệt cho chủ nhân. Trong tiềm thức của người Hà Nội, người có nhà tại khu vực Ba Đình thường là những người có gia thế, gốc gác Hà thành. Vì lẽ đó, vị trí trung tâm được giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá là “con át chủ bài” cho cơ hội sinh lời và tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng sự nâng cấp của cơ sở hạ tầng, bất động sản chắc chắn sẽ phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, quỹ đất các quận trung tâm, trong đó có khu vực Ba Đình, đặc biệt là khu vực Giảng Võ  – Ngọc Khánh chắc chắn không thể mở rộng hơn. Vì lẽ đó, Vinhomes Giảng Võ gần như sở hữu vị trí độc tôn: phố trong lòng phố, thủ đô của thủ đô.

Chưa hết, bên cạnh điểm tuyệt đối về vị trí, sức hút của chung cư Vinhomes Giảng Võ còn đắt giá từ hướng nhìn khi dự án sở hữu tầm nhìn panorama bao quát toàn cảnh 4 hồ lớn của thành phố: hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công và hồ Ngọc Khánh. Đây chính là điểm cộng đắt giá tạo sức hút và điểm nhấn độc đáo của dự án.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về chính sách ưu đãi, tiến độ và thời điểm mở bán chung cư Vinhomes Giảng Võ chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!