Những lợi thế “hiếm có khó tìm” tại Vinhomes Gallery

Là một trong số những dự án trọng điểm của chủ đầu tư trong năm 2017, Vinhomes Gallery thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng dù chưa chính thức ra mắt. Đó chính là bởi, nếu so sánh với các dự án cùng phân khúc cũng như trong khu vực, chung cư Vinhomes Gallery hoàn toàn khác biệt và nổi bật nhờ sở hữu những lợi thế “hiếm có khó tìm” của một sản phẩm đầu tư cũng như an cư.

Ưu thế vượt trội của Vinhomes Gallery

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Ba Đình – số 148 Giảng Võ, chung cư Vinhomes Gallery không chỉ nằm trên hai trục đường lớn trung tâm là Giảng Võ và Ngọc Khánh mà còn thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại bậc nhất thành phố. Không những thế, dự án tọa lạc giữa tứ giác hồ gồm hồ Hoàng Cầu, Ngọc Khánh, Thành Công và Giảng Võ; nằm trong quần thể khu vực khách sạn 5 sao như Lotte, Daewoo…, ngay cạnh Ngoại giao đoàn, đại sứ quán Nhật Bản, Australia, Thụy Điển, Hà Lan, Argentina, Bulgaria, Hàn Quốc… nên nhu cầu thuê và giá cho thuê khá cao.

thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Hình ảnh minh họa căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi cùng tầm view hoàn hảo ra tứ giác hồ xung quanh

Tham khảo phân tích chi tiết vị trí chung cư Vinhomes Gallery

Là một trong những sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, Vinhomes Gallery thừa hưởng trọn vẹn những kinh nghiệm phát triển dự án của “ông lớn” Vingroup sau hàng loạt “siêu đô thị”: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside. Đồng thời, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes với hàng loạt tiện ích đặc quyền cứ dân như: bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu BBQ, khu đọc sách và rèn luyện sức khỏe…để tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống resort trong lòng phố thị bên trong những căn hộ chung cư Vinhomes Gallery.

Hướng tới đối tượng khách hàng là giới tri thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội để ở hoặc cho thuê nhằm tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí cũng như nhu cầu về căn hộ cho thuê của cộng đồng ngoại quốc trong khu vực, Vinhomes Gallery dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và được săn đón bởi những nhà đầu tư nhanh nhạy, am hiểu thị trường.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm chính thức mở bán cũng như mặt bằng chung cư Vinhomes Gallery mới nhất từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất! An cư tại một trong những căn hộ vị trí trung tâm nhất quận Ba Đình, trong một không gian tiện ích chuẩn 5 sao hoàn hảo cũng như trải nghiệm tầm nhìn panorama ra bốn hồ xung quanh chính là cơ hội hiếm có khó tìm tại Vinhomes Gallery.