Những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của Vinhomes Giảng Võ

Được hình thành từ ông chủ uy tín, vị trí tọa lạc đắc địa, tiện ích nội khu hiện đại, tiến độ xây dựng đảm bảo là những ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút của Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes Giảng Võ được hình thành từ những ông chủ uy tín

Vinhomes Giảng Võ dù chưa được ra mắt nhưng vẫn tạo được tiếng vang trong thị trường bất động sản khi những cái tên góp phần hình thành nên dự án được chính thức công bố. Tập đoàn Tân Hoàng Minh và tập đoàn VinGroup sẽ là 2 đơn vị chủ đầu tư cho dự án vàng này. Đơn vị chịu trách nhiệm thi công là công ty xây dựng Coteccons. Với những cái tên danh tiếng như vậy, Vinhomes Giảng Võ trở thành nơi gửi gắm niềm tin cho những khách hàng thông minh.

Vị trí tọa lạc đắc địa của Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ dự kiến sẽ được xây dựng tại 148 Giảng Võ, đây có thể nói là một trong những khu vực trọng điểm của thủ đô, là nơi tấc đất tấc vàng. Khu vực này có rất nhiều các trung tâm kinh tế – chính trị lớn của đất nước sẽ góp phần mang lại cho cư dân một môi trường năng động, rất phù hợp cho việc phát triển sự nghiệp và gia tăng các mối quan hệ. Không chỉ thế vị trí này còn mang lại cho dự án kết nối giao thông thuận tiện và những tiện kết tiện ích đến từ bên ngoài dự án.

Vị trí đắc địa Vinhomes Giảng Võ

Vị trí đắc địa Vinhomes Giảng Võ – Ảnh minh họa

Tiện ích nội khu đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ

Là dự án hoàn toàn mới, Vinhomes Giảng Võ được vận dụng rất nhiều những kinh nghiệm từ các dự án đi trước và luôn cập nhật những xu hướng nóng nhất mà thị trường cần. Chính vì vậy dự án sẽ được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ những tiện ích hiện đại nhất trong đó phải kể đến bể bơi 4 mùa, trung tâm tiếng anh, vườn dạo bộ, khu vực mua sắm…

Các yếu tố về mỹ quan sẽ là một trong những yếu tố được chú trọng hàng đầu tại chung cư Vinhomes Giảng Võ. Tại đây, chủ đầu tư chú trọng đặc biệt đến môi trường sống của cư dân, do vậy những tiện ích xanh sẽ được xây dựng khá nhiều. Trong từng căn hộ, lối thiết kế hiện đại tinh tế sẽ được vận dụng từ những đường nét thiết kế cho đến từng thiết bị nội thất, đảm bảo chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Tiến độ  chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ nhanh chóng

Thấu hiểu một tâm lý của những người tiêu dùng khi đi mua nhà, các chủ đầu tư của dự án hứa hẹn chú trọng đặc biệt đến tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ, đảm bảo đúng như cam kết ban đầu với khách hàng. Hơn thế nữa một dự án nằm tại trung tâm thành phố thì tiến độ đều phải nhanh chóng. Để làm được điều này, chủ đầu tư cùng nhà thầu dự kiến sẽ sử dụng lực lượng nhân công đầy kinh nghiệm để tiến hành thi công dự án.

Với những lý do đó, chung cư Vinhomes Giảng Võ đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất trên thị trường bất động sản.