Novaland hồ tràm 2020 – “Đúng dự án, đúng thời điểm”

Tạo nên cơn địa chất lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Miền Nam, Novaland Hồ Tràm 2020 được đánh giá là dự án đầu tư vàng xuất hiện đúng thời điểm, kỳ vọng mang tới nguồn lợi bền vững và ổn định cho các nhà đầu tư. Đây đang là dự án được chờ mong nhất trên thị trường hiện nay.

Đón sóng đầu tư tại Hồ Tràm

Nói dự án Novaland Hồ Tràm 2020 xuất hiện đúng thời điểm quả không sai bởi hiện nay đang là thời cơ vàng để đầu tư vào thị trường Hồ Tràm. Theo các chuyên gia nhận định, Hồ Tràm với những lợi thế từ tự nhiên cho tới hạ tầng đang là một địa hạt đầu tư đầu tiềm năng. Thời điểm hiện tại chính là thời điểm chín muồi nhất để xuống tiền vào khu vực.

Lý giải điều này các chuyên gia cho biết, tiềm năng du lịch tại Hồ Tràm là không thể phủ nhận. Sở hữu những lợi thế thiên nhiên có một không hai, đây là điểm đến hàng đầu cho các du khách trong và ngoài nước. Hơn thế vị trí thuận tiện chỉ cách trung tâm thành phố HCM với 90km và gần với nhiều tỉnh nam bộ, Hồ Tràm càng có lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Chỉ riêng tháng tết nguyên đán, hồ Tràm đã đón tiếp tới hơn 1,4 triệu lượt khách, tăng trưởng vượt trội so với cùng kỳ năm trước. Lượng khách tới Hồ Tràm còn tăng mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tiềm năng du lịch từ tự nhiên nhưng cũng không thể bỏ qua được yếu tố hạ tầng và những chính sách đầu tư hợp lý. Với mong muốn kích cầu du lịch, đưa Hồ Tràm trở thành một thủ phủ du lịch toàn quốc, chính quyền tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu không ngại đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng với hàng loạt những công trình nổi bật từ sân bay quốc tế, cảng hàng không, nhiều cao tốc tăng cường kết nối tới dự án, tăng khả năng tiếp cận du khách, đường hầm xuyên biển và rất nhiều những công trình hạ tầng trọng điểm. Khi hạ tầng cất cánh cũng đồng nghĩa với du lịch được đẩy lên tầm cao mới và đây cũng là yếu tố tạo đà cho bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ. Thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư vào Hồ Tràm bởi lẽ hạ tầng trong khu vực đang bước vào giai đoạn hoàn thiện, chắc chắn giá đất sẽ tăng trong tương lai, đầu tư càng sớm càng đón trọn cơ hội và hưởng lợi nhuận phi mã.

Điều đáng nói, nguồn cung lưu trú tại Hồ Tràm còn khá hạn chế, đây là thách thức cho chính quyền nhưng lại tạo dư địa đầu tư hấp dẫn cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Đầu tư càng sớm thì càng khai thác được thị trường và hưởng lợi bền vững. 

Và dự án Novaland Hồ Tràm 2020 xuất hiện đúng lúc chính là cánh cửa để nhà đầu tư có thể vào khai thác thị trường đầy tiềm năng này.

Novaland hồ tràm 2020 – “Đúng dự án, đúng thời điểm”

Novaland hồ tràm 2020 – “Đúng dự án, đúng thời điểm”

Novaland hồ tràm 2020 – Cơ hội sinh lời trong tầm tay

Novaland Hồ Tràm 2020 là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất Novaland Group. Nằm trên bãi biển đẹp bậc nhất khu vực và được kiến tạo với những giá trị vượt trội, đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới với những trải nghiệm bất tận cho các du khách. Thế mạnh của dự án chính là yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư ưu việt.

Theo các nhà đầu tư nhận định Hồ Tràm đang rất cần một trung tâm vui chơi giải trí để thỏa mãn du khách, mà Novaland Hồ Tràm 2020 lại xuất hiện đúng thời điểm này nên kỳ vọng là tâm điểm giải trí của khu vực, kéo theo đó là tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn, đảm bảo nguồn lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

Từ thực tế đầu tư tương tự tại khu vực cũng như những thị trường bất động sản khác trên cả nước, tiềm năng sinh lời tại dự án Novaland Hồ Tràm 2020 chắc chắn không thấp hơn 9%/năm. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư khôn ngoan để sở hữu nguồn tiền ổn định và bền vững.

Xem thêm thông tin dự án khác tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/