Phong cách sống thượng lưu tại Dự án Vinhomes Giảng Võ

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ, Dự án Vinhomes Giảng Võ là một trong những siêu phẩm được phát triển bởi Vingroup trong năm nay. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm quận Ba Đình – khu đất trước đây là triển lãm Giảng Võ, những căn hộ đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Giảng Võ còn kiến tạo nên đẳng cấp mới của cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị.

Dự án Vinhomes Giảng Võ – siêu phẩm giữa tứ giác hồ

Hiếm có dự án nào thuộc phân khúc bất động sản cao cấp tọa lạc giữa tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu; kết  nối với các tuyến đường trung tâm cũng như ngay cạnh các đại sứ quán lớn: đại sứ quán Mỹ, Nhật, …nên tiềm năng sinh lời chắc chắn và bền vững từ cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ là điều không quá khó để nhận ra.

Không những thế, là một dự án trọng điểm trong năm 2017 của chủ đầu tư Vingroup cũng như kiến tạo chuẩn mực mới về cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị, dự án  Vinhomes Giảng Võ được định hướng phát triển với những căn hộ cao cấp để ở hoặc để đầu tư. Bên cạnh đó, với sự tham gia của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong quá trình xây dựng dự án, chung cư  Vinhomes Giảng Võ  chắc chắn sẽ trở thành biểu tượng của cuộc sống hiện đại, tiện nghi và xứng tầm.

chung cư vinhomes giảng võ cùng tầm view hoàn hảo

Tầm view hoàn hảo dự án Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân dự kiến gồm có: vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, bể bơi, thảm cỏ…được bố trí hợp lý, chắc chắn sẽ  mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân dự án Vinhomes Giảng Võ. Ngoài ra, các tiện ích như trung tâm thương mại, vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, trường tiểu học và trung học cơ sở Vinschool…chắc chắn sẽ khiến cư dân tương lai hoàn toàn yên tâm về cuộc sống thượng lưu, thời thượng và xứng tầm. Đồng thời, phong cách thiết kế đương đại tiếp tục được chủ đầu tư đưa vào không gian bên trong từng căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ càng khẳng định sức hút cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai tại đây.

Hướng tới đối tượng khách hàng là giới trí thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội để ở hoặc cho thuê nhằm tận dụng lợi thế vị trí cũng như nhu cầu về căn hộ cho thuê của cộng đồng cư dân ngoại quốc trong khu vực, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường trong một thời gian ngắn sắp tới.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo, đẳng cấp và xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị tại chung cư  Vinhomes Giảng Võ, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư