Thị trường bùng nổ nguồn cung, căn hộ Vinhomes Gallery chưa ra mắt đã “nóng”

Theo báo cáu của Công ty tư vấn – nghiên cứu bất động sản Savills, trong 2 quý vừa qua, thị trường bất động sản Hà Nội đã đón nhận nguồn cung sơ cấp lên tới gần 50.000 căn hộ. Trong 6 tháng cuối năm, dự báo sẽ có thêm 23.000 căn hộ mới gia nhập thị trường. Như vậy, tối thiểu trong năm 2017, thị trường Hà Nội sẽ có hơn 7 vạn căn hộ mới. Nguồn cung dồi dào là vậy, tuy nhiên một nghịch lý lại diễn ra khi siêu phẩm Vinhomes Gallery dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm, săn đón của nhà đầu tư và quý khách hàng. Vì sao Vinhomes Gallery Giảng Võ lại hút khách đến vậy?

Thị trường BĐS Hà Nội bùng nổ nguồn cung, liệu có bão hòa?

Nguồn cung lớn đang khiến cho bài toàn bán hàng trở nên khó giải hơn với các chủ đầu tư. Xây gì, bán gì, bán như thế nào đang là một câu hỏi lớn. Cũng theo bà Đỗ Thu Hằn, phó giám đốc bộ phận nghiên cứu Savills Hà Nội, để đối phó với nguồn cung khổng lồ trong năm, các chủ đầu tư đã phải tính đến phương án chuyển đổi căn tồn kho thành căn hộ cho thuê hoặc căn hộ dịch vụ. Hoặc một số chủ đầu tư khác lại áp dụng chương trình cho thuê lại với cam kết lợi nhuận trên 10%/năm để lôi kéo khách hàng.

Tuy nhiên, nổi lên trong số đó có siêu phẩm Vinhomes Gallery – dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt từ thị trường. Sở hữu vị trí đắc địa tại 148 Giảng Võ, tiếp giáp hai mặt tiền trung tâm nhất của quận Ba Đình – Gi ảng Võ, Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt cùng tầm view hoàn hảo hướng ra 4 hồ lớn xung quanh. Không những thế, xung quanh dự án còn là nơi hội tụ của những cơ quan ngoại giao đoàn, đại sứ quán lớn: Mỹ, Nhật, Nga…cùng hệ thống trường trung học, đại học “điểm” của thành phố: trường tiểu học Kim Đồng, đại học Văn hóa…Chính vì lẽ đó, tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai tại Vinhomes Gallery là điều hoàn toàn dễ hiểu.

phòng ăn hiện đại Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa thiết kế tinh tế, đẳng cấp bên trong phòng ăn Vinhomes Gallery

Tham khảo chính sách bán hàng Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bên cạnh vị trí đắc địa, một trong những điểm nhấn khác biệt và tạo sức hút của Vinhomes Gallery đó chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm sống thượng lưu, xứng tầm bậc nhất cho cư dân khi lựa chọn an cư tại đây. Tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân được tận hưởng tầm nhìn đẹp hướng ra cả bốn hồ trung tâm Hà Nội: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Dù có bận rộn đến đâu, lái xe qua đường phố đông đúc, sầm uất mà bắt gặp bất cứ mặt hồ nào, mọi người cũng sẽ có xu hướng giảm tốc độ, đưa mắt nhìn sang để tìm kiếm một nét đẹp rất riêng của Hà Nội phố. Sống tại Vinhomes Gallery, cư dân được thảnh thơi ngắm hồ, ngắm mỗi ngày và ngắm bất cứ lúc nào.

Chính vì hội tụ những ưu thế vượt trội kể trên, lựa chọn an cư tại Vinhomes Gallery Giảng Võ, cơ hội để nâng tầm chất lượng sống và khẳng định đẳng cấp chủ nhân là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Để cập nhật chi tiết tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất!