Cơ hội đầu tư hấp dẫn với Gallery Giảng Võ

Là khu chung cư dự kiến được xây dựng tại khu vực đất vàng Ba Đình Thủ đô, Gallery Giảng Võ không chỉ hứa hẹn là địa chỉ an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư hấp dẫn, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho chủ sở hữu. Bởi khu vực Ba Đình chính là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, trung ương và các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài, đem đến nguồn khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ để ở theo thời gian tại đây cao.

Hưởng lợi ích chung của cả dự án, Biệt thự Nam An Khánh rất phù hợp để nghỉ dưỡng, vì nằm ngay cạnh trục giao thông trọng điểm phía Tây Hà Nội kết nối nội đô tới trung tâm công nghệ cao Hòa Lạc và các tỉnh Tây, Tây Bắc

Lợi thế đầu tư của Gallery Giảng Võ giữa Thủ đô

Mảnh đất vàng Ba Đình chính là yếu tố tạo lợi thế đầu tư, thu hút đông đảo khách hàng tìm đến thuê căn hộ cho Gallery Giảng Võ khi sở hữu những yếu tố đặc biệt: nằm giữa trung tâm Thủ đô, trung tâm đầu não tập hợp nhiều cơ quan trung ương, hành chính, văn hóa, thương mại cho đến kinh tế, doanh nghiệp nước ngoài, tư nhân…Chưa kể, quận Ba Đình được đầu tư đồng bộ giao thông, cơ sở hạ tầng tạo tiềm năng lớn cho dự án.

Khu đô thị Gallery Giảng Võ tọa lạc tại vị trí vàng dự kiến là số 148 Giảng Võ, quận Ba Đình. Nằm ngay mặt tiền đường Giảng Võ, thuận lợi giao thông nhiều ngả đến nhiều khu vực khác nhau chính là điểm đáp ứng yêu cầu di chuyển của đông đảo quý khách hàng có nhu cầu thuê nhà để làm việc, sinh sống một thời gian tại Hà Nội. Đặc biệt là số lượng đông đảo khách nước ngoài sinh sống và làm việc ở đây. Bởi nơi đây là địa chỉ tập trung nhiều công ty nước ngoài lớn.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn đang được chủ đầu tư Geleximco chú trọng hoàn thành các hạng mục cuối cùng. Chi tiết dự án, vui lòng xem tại: Khu đô thị Geleximco

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Chung cư Vinhomes Gallery

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Chung cư Vinhomes Gallery

Căn hộ chung cư cao cấp, đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh vị trí đáp ứng được nhu cầu di chuyển thì thiết kế đẳng cấp được chăm chút, đầu tư bởi những nhà đầu tư tiềm lực là Tân Hoàng Minh và Vingroup, T&T Group theo đúng đẳng cấp thương hiệu nhà ở Vinhomes danh tiếng của Gallery Giảng Võ cũng là yếu tố hút khách trong tương lai. Bởi đa số khách hàng nước ngoài đều yêu cầu khắt khe về không gian sống cao cấp, tiện nghi và xanh tươi do đó dự án xứng tầm như chung cư này sẽ là địa chỉ đầu tiên mà họ chọn lựa.

Theo tiến độ Gallery Giảng Võ thì dự án được thiết kế trọn vẹn tiện ích đẳng cấp từ thương hiệu nhà ở Vinhomes bao gồm trung tâm thương mại đến siêu thị, trường học liên cấp, bể bơi, nhà hàng …cho đến công viên xanh bao phủ toàn khu, mang lại bầu không khí trong lành cao. Đây là yếu tố đáp ứng được yêu cầu thuê nhà an cư của “khách Tây” tại Ba Đình, tạo môi trường sống khỏe, sống xanh và phát triển cho cả gia đình của họ. Từ đó tạo được lợi thế lớn để cho thuê căn hộ trong tương lai.

Từ những lợi thế trên, có thể khẳng định tiềm năng cho thuê của khu đô thị Gallery Giảng Võ sẽ rất thuận lợi, đạt mức thuê phòng cao trong tương lai, mang đến cho chủ sở hữu nguồn lợi nhuận lớn. Đây chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn hiếm có khó tìm giữa Thủ đô. Với đa dạng căn hộ diện tích khác nhau, quý khách hàng có thể chọn sở hữu căn hộ phù hợp, cho thuê ổn định trong tương lai!

Vườn Cam Vinapol là một dự án trọng điểm tại xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ tại khu vực phía Tây thủ đô.