Vị trí – lợi thế cạnh tranh tuyệt đối của Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu vị trí không thể đắc địa hơn tại trung tâm quận Ba Đình cùng với thương hiệu chủ đầu tư uy tín, Vinhomes Giảng Võ sẽ là lựa chọn đắt giá của các chủ nhân thành đạt thủ đô khi tìm kiếm cho mình một chốn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị. Là một sản phẩm trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017, chắc chắn trong tương lai không xa chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Vinhomes Giảng Võ công trình xứng với vị thế độc tôn

Thị trường địa ốc năm nay ngập tràn sự ra mắt của các dự án có giá cả bình dân, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Nhưng trên thực tế, chỉ những dự án cao cấp được đầu tư bài bản, sở hữu vị trí đắc địa mới thực sự tạo sóng. CBRE Việt Nam ghi nhận sự trở lại của phân khúc cao cấp, bao gồm lượng căn hộ mở bán mới từ các dự án thuộc phân khúc cao cấp không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, thông tin tập đoàn Vingroup chuẩn bị cho ra mắt chung cư Vinhomes Giảng Võ dường như đã tạo nên cơn biến động của thị trường bất động sản trong việc thu hút vốn, trở thành đích ngắm của các nhà đầu tư trong năm nay.

phòng khách căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa thiết kế tinh tế, hiện đại và tiện nghi phòng khách căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Là một trong những tuyệt tác mới nhất của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Giảng Võ được đầu tư bài bản để trở thành công trình xứng tầm đẳng cấp với vị thế độc tôn tại số 148 Giảng Võ – trung tâm Ba Đình của thủ đô Hà Nội. Dự án nằm liền kề khu ngoại giao đoàn và hàng loạt các đại sứ quán lớn của nhiều nước như đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Mỹ…Khu vực này vẫn được coi là khu VIP của thủ đô với an ninh đảm bảo, dân trí cao hơn hẳn các khu vực khác của thủ đô. Vì lẽ đó, tiềm năng tăng giá trong tương lai tại chung cư Vinhomes Giảng Võ là điều hoàn toàn chắc chắn.

Đồng thời, sở hữu một căn nhà tại khu vực này vẫn đem lại một giá trị khác biệt cho chủ nhân. Bởi, trong tiềm thức của người Hà Nội, người có nhà tại khu vực Ba Đình thường là người có gia thế, gốc gác Hà thành. Vì thế, vị trí Vinhomes Giảng Võ là một trong những “con át chủ bài” của chủ đầu tư khi xác định lợi thế cạnh tranh với các dự án sang trọng khác cùng chào bán trên thị trường.

Với tốc độ đo thị hóa nhanh chóng cùng với sự nâng cấp của cơ sở hạ tần, bất động sản chắc chắn sẽ phát triển về nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên, quỹ đất các quận trung tâm, trong đó có khu vực Ba Đình, đặc biệt là khu Giảng Võ – Ngọc Khánh chắc chắn không thể mở rộng hơn, vì thế chung cư Vinhomes Giảng Võ gần như sở hữu vị trí độc tôn: phố trong lòng phố, thủ đô của thủ đô.

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ mới nhất qua từng tháng cũng như chính sách ưu đãi và thời điểm mở bán dự án trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất