Vinhomes Gallery – căn hộ sở hữu tầm nhìn đẹp nhất Hà Nội

Đối với những sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Bên cạnh đó, tầm nhìn cũng ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua của quý khách hàng. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu tại sao Vinhomes Gallery dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm, săn đón đặc biệt.

Chung cư Vinhomes Gallery tăng giá căn hộ từ tầm nhìn thoáng đãng

Theo khảo sát của trang apartmenttherapy.com, giá một căn hộ có thể tăng 9 – 12% nhờ tầm nhìn thoáng đãng từ trên cao, tăng 15 – 80% nếu có tầm nhìn hướng ra hồ nước tự nhiên như biển, sông hồ. Trên thực tế tại Việt Nam, các căn sở hữu tầm nhìn hồ trong thành phố thường có giá cao hơn từ 20 – 30% nhưng lại là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thông thái bởi những căn hộ này không chỉ mang lại cuộc sống đẳng cấp thượng lưu mà còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai.

Tại Hà Nội, số lượng dự án sở hữu tầm view hồ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó, những dự án được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiện nghi đầy đủ và sở hữu tầm nhìn đẹp như chung cư Vinhomes Gallery lại càng hiếm.

Vinhomes Gallery tọa lạc tại số 148 Giảng Võ sở hữu tầm nhìn cả bốn phía Đông, Tây, Nam, Bắc của các tòa căn hộ đều hướng ra các hồ lớn của thủ đô: hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, hồ Giảng Võ và hồ Ngọc Khánh. Chính vì lẽ đó, các khách hàng đến với chung cư Vinhomes Gallery, dù mua căn hộ ở bất cứ hướng nào cũng sẽ được tận hưởng tầm nhìn cuả không gian trung tâm thành phố.

thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Gallery

Hình ảnh minh họa căn hộ chung cư Vinhomes Gallery đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi

Tham khảo vị trí chính xác Vinhomes Gallery 

Đồng thời, là một sản phẩm được phát triển bởi một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản – Tập đoàn Vingroup, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng cùng phong cách kiến trúc của dự án.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp cư dân nơi đây. Lựa chọn Vinhomes Gallery, chủ nhân các căn hộ đẳng cấp có cơ hội tận hưởng phong cách sống tiện nghi hiện đại và dịch vụ đồng bộ như: bể bơi tràn bờ skypool, bể bơi 4 mua, vườn cây xanh, sân chơi thể thao, trung tâm thương mại…

Đắt giá và hút khách là vậy, tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về thời điểm chính thức mở bán dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm cũng như mong muốn cập nhật chi tiết tiến độ Vinhomes Gallery cùng thời điểm mở bán dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.