Vinhomes Gallery – dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa phồn vinh

Vinhomes Gallery tọa lạc tại 148 Giảng Võ – một trong những dự án cao cấp bậc nhất của Vingroup trong năm  nay, hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cùng lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị. Đó cũng là lý do vì sao, dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Gallery Giảng Võ đã đặc biệt được săn đón.

Vinhomes Gallery – siêu phẩm giữa tứ giác hồ

Tọa lạc giữa tứ giác hồ nổi tiếng: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thành Công và hồ Hoàng Cầu, Vinhomes Gallery kết nối trực tiếp với tuyến phố trung tâm nhất của thủ đô . Không những thế, nằm trong quần thể khu vực khách sạn 5 sao, ngay gần các đại sứ quán Mỹ, Nhật, Hà Lan…nên nhu cầu thuê và giá cho thuê khá cao. Lợi thế vượt trội về vị trí quyết định không nhỏ tới tiềm năng tăng giá cũng như cơ hội đầu tư sinh lời tại Vinhomes Gallery Giảng Võ.

phối cảnh Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery – lựa chọn an cư và đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai – ảnh minh họa

Tham khảo vị trí và khả năng kết nối Vinhomes Gallery

Theo dự kiến, chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ định hướng phát triển phân khúc căn hộ cao cấp để ở hoặc đầu tư, vì lẽ đó, Vingroup đã lựa chọn nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng tham gia dự án.

Điểm nổi bật của Vinhomes Gallery chính là thiết kế đáp ứng nhu cầu riêng tư cần thiết cho các chủ nhân căn hộ. Đồng thời, tiêu chí “dẫn lối hạnh phúc, thắp lửa phồn vinh” được chủ đầu tư hiện thực hóa tại Vinhomes Gallery Giảng Võ thông qua hệ thống tiện ích đẳng cấp dành riêng cho cư dân. Các vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, thảm cỏ, bể bơi…cũng bố trí hợp lý, mang lại chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn phát triển tại Vinhomes Gallery Giảng Võ hệ thống trung tâm thương mại vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Vinschool, siêu thị tiêu dùng Vinmart với hàng nghìn mặt hàng,….

Hướng tới đối tượng khách hàng là giới trí thức thành đạt, tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội để ở và cho thuê nhằm tận dụng lợi thế vị trí cũng như nhu cầu về căn hộ cho thuê của cộng đồng cư dân ngoại quốc trong khu vực, những căn hộ Vinhomes Gallery được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu, mang lại trải nghiệm sống hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp cư dân.

Để không bỏ lỡ lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng thông tin mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư