Vinhomes Gallery điểm đến lý tưởng cho cuộc sống thượng lưu

Tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường, hiếm có dự án như Vinhomes Gallery: không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, khả năng kết nối siêu linh hoạt mà còn được phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản tại vị trí 148 Giảng Võ hiếm hoi. Đó cũng chính là lý do, dù chưa chính thức ra mắt, chung cư Vinhomes Gallery đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Vị trí trung tâm kết nối tới những địa điểm trọng yếu

Với những doanh nhân ngoại quốc hay những cư dân đẳng cấp, sở hữu tiềm lực về tài chính, vị trí của nơi an cư đặc biệt được quan tâm để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển trong lịch trình bận rộn hàng ngày. Bởi vậy, một căn hộ ở ngay trung tâm quận Ba Đình như Vinhomes Gallery chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – giữa trung tâm Hà Nội, tại đây cư dân chung cư Vinhomes Gallery sẽ có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn rộng mở đến 4 hồ lớn: Hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Nằm trên hai mặt phố là Giảng Võ và Ngọc Khánh, đồng thời rất gần các đại sứ quán lớn cũng như các cơ quan ngoại giao đoàn, Vinhomes Gallery mang đến cho cư dân tương lai cơ hội sở hữu “cả bản đồ Hà Nội” trong tau khi “cát cứ” tại vị trí trung tâm một bước đến muôn nơi dễ dàng và thuận tiện.

Sở hữu vị trí trung tâm, bên cạnh khả năng kết nối siêu linh hoạt và trọn vẹn, cư dân chung cư Vinhomes Gallery còn sở hữu cơ hội “đầu tư sinh lời chắc chắn” trong tương lai, đặc biệt là trong bối cảnh quỹ đất các quận trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm đang dần thu hẹp, số lượng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp ngày càng ít đi.

phối cảnh các tòa căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Gallery

Phối cảnh các tòa căn hộ đẳng cấp, vị trí trung tâm và tiềm năng sinh lời chắc chắn tại Vinhomes Gallery -ảnh minh họa

Hệ thống tiện ích 5 sao của Vinhomes Gallery

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư chung cư Vinhomes Gallery còn phát triển tại đây một không gian sống đích thực, trọn vẹn và xứng tầm đẳng cấp trong lòng phố thị. Bên cạnh thiết kế hiện đại, khép kín và tiện nghi từ với nội thất từ những thương hiệu hàng đầu, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn là chốn an cư hoàn hảo với đầy đủ tiện ích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi đối tượng cư dân.

Cư dân tương lai của Vinhomes Gallery sẽ được hưởng trọn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp, dự kiến gồm có  bể bơi trẻ em, người lớn, sân vận động, góc dưỡng sinh, vườn BBQ, siêu thị tiêu dùng Vinmart, vườn BBQ, thảm cỏ,…Không gian sống tương lai tại chung cư Vinhomes Gallery hứa hẹn mang tới sự thụ hưởng tiện nghi và hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị tại Vinhomes Gallery, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất về dự án