Vinhomes Giảng Võ dẫn đầu phân khúc căn hộ cao cấp

Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng sức nóng của Vinhomes Giảng Võ – siêu dự án hai mặt tiền trung tâm quận Ba Đình, đồng thời là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2017 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp, trong khi nhu cầu “sống trong phố” chưa bao giờ giảm sút thì những căn hộ Vinhomes Giảng Võ không chỉ mang tới lựa chọn an cư hoàn hảo, mà đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, với tiềm năng tăng giá chắc chắn cùng lợi tức hấp dẫn từ cho thuê căn hộ.

Cơ hội đầu tư với Vinhomes Giảng Võ  2017

Trong bối cảnh đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có xu hướng đổ dần về phân khúc căn hộ cao cấp thì căn hộ Vinhomes Giảng Võ hút khách cũng là điều dễ hiểu. Không những thế, nhu cầu tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, xứng tầm luôn ở mức cao, tập trung ở tầng lớp khách hàng có thu nhập trung và cao trong xã hội, cũng như người nước ngoài sang sinh sống và lập nghiệp.

Nằm ở vị trí hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh- hai tuyến phố huyết mạch trung tâm quận Ba Đình, xung quanh Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn. Vì vậy, lợi nhuận cho thuê cùng tiềm năng tăng giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ  là điều chắc chắn.

Đồng thời, sức hút của Vinhomes Giảng Võ còn đến từ vị trí “địa linh nhân kiệt”, với tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ xung quanh: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công; tứ phía là khu dân cư đông đúc, trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đặc biệt, với thiết kế thông minh, hướng tới không gian sinh thái đẳng cấp trong lòng phố thị, kết hợp hoàn hảo giữa ngoại khu sôi động, nội khu đẳng cấp, căn hộ Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng mọi ưu điểm kết tinh từ căn hộ 5 sao chốn trung tâm và không gian sinh thái đáng giá vốn là giấc mơ của cư dân phố thị.

Sống tại trung tâm quận Ba Đình – trái tim chính trị, ngoại giao của thủ đô vẫn luôn thể hiện một giá trị khác biệt về đẳng cấp của chủ nhân. Với những ưu tiên đặc biệt về các tiện ích dân sinh, người dân quận Ba Đình luôn tự hào vì chả mấy khi khu vực mình sinh sống bị cắt điện, nước sinh hoạt và an ninh trong khu vực luôn được đảm bảo tuyệt đối. Lợi thế đặc biệt này cũng phần nào là nét bổ sung hoàn hảo cho sức hút của Vinhomes Giảng Võ ngay từ khi chưa chính thức ra mắt.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, tiềm năng tăng giá chắc chắn tại dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu, ưu đãi Vinhomes Giảng Võ mới nhất