Vinhomes Giảng Võ- đứa con cưng của chủ đầu tư uy tín

Theo giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án “gây bão” trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp trong thời gian ngắn sắp tới. Hãy cùng lý giải sức hấp dẫn của dự án trọng điểm năm 2017 này của “ông lớn” Vingroup với khách hàng mua ở và những nhà đầu tư thông thái qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – đưa con cưng của chủ đầu tư uy tín

Theo nguồn tin chưa chính thức, Vinhomes Giảng Võ là sự kết hợp chiến lược của “ông lớn” Tân Hoàng Minh cùng thương hiệu Vinhomes – Vingroup đẳng cấp. Nổi bật từ lâu trên thị trường với những dự án không chỉ sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm mà còn sở hữu phong cách kiến trúc độc đáo, xứng tầm cũng như góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài,…Bên cạnh đó, “cái bắt tay chiến lược” với Vinhomes – đơn vị quản lý hàng đầu tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, luôn đảm bảo cam kết chất lượng hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội chắc chắn là một quyết định thông minh và thức thời của chủ nhân đẳng cấp.

Lựa chọn sinh sống tại các dự án của Tân Hoàng Minh – Vingroup hiện nay đang trở thành một quy chuẩn để thể hiện sự đẳng cấp, địa vị xã hội và thương hiệu cá nhân cũng như tiềm lực kinh tế vững vàng của gia chủ – nơi để họ tận hưởng cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ hoàn hảo, không gian sống xứng tầm. Điều đó cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Giảng Võ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến vậy.

phòng khách Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế sang trọng cùng đẳng cấp xứng tầm chủ nhân của chung cư Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Tham khảo vị trí trung tâm của chung cư Vinhomes Giảng Võ 

Tỷ suất sinh lời cao từ cho thuê

Ba Đình – “trái tim thủ đô” hiện là một quận trung tâm khan phân khúc chung cư cao cấp, trong khi đó, nhu cầu ở và thuê tại đây hiện rất dồi dào. Đặc biệt, vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ lại kế cận các đại sứ quán, thủ phủ của nhiều cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế, nhu cầu thuê của đối tượng cao cấp: chuyên viên làm việc tại các đại sứ quán, chuyên gia nước ngoài, giáo viên người nước ngoài được đánh giá là nhiều và ổn định. Do đó, quyết định mua căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ để đầu tư cho thuê là một quyết định đầu tư sáng suốt, dựa trên khảo sát các tòa nhà kế cận.

Chưa hết, trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm không còn nhiều, những sản phẩm bất động sản đẳng cấp như chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai là điều tất yếu.

Mặc dù thông tin chính thức về thời điểm ra mắt Vinhomes Giảng Võ hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, tuy nhiên, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cũng như cập nhật Thiết kế chung cư Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư.