Chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ được tôn vinh “tốt nhất Việt Nam” ở 3 giải thưởng BĐS quốc tế

Được đánh giá là một trong những sản phẩm trọng điểm của Tập đoàn Vingroup dịp cuối năm nay, Vinhomes Giảng Võ không những sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm tại 148 Giảng Võ mà còn sở hữu hệ thống tiện ích và thiết kế kếđẳng cấp từ những đơn vị hàng đầu. Có được lợi thế vượt trội đó phải kể đến vai trò then chốt của “ông lớn” Vingroup – đơn vị được tôn vinh là “tốt nhất Việt Nam” ở 3 giải thưởng bất động sản quốc tế.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm của chủ đầu tư tâm huyết

Ngày 26/09/2016, chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ đã đồng loạt được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: chủ đầu tư dự án phức hợp, chủ đầu tư trung tâm thương mại và chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016. Với kết quả dẫn đầu tuyệt đối và toàn diện ở cả ba lĩnh vực: nhà ở; thương mại và nghỉ dưỡng – Tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư sản phẩm căn hộ Vinhomes Giảng Võ đã khẳng định được vị thế tiên phong và uy tín vững chắc của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới,  nhằm vinh danh các chủ đầu tư dẫn dắt thị trường bất động sản tại các quốc gia. Tiêu chí xếp hạng dựa trên thế mạnh vượt trội của chủ đầu tư về danh mục sản phẩm; chất lượng dịch vụ; chiến lược đầu tư dài hạn; danh tiếng và quy mô phát triển… Giải thưởng đã được triển khai 12 năm liên tục với hội đồng giám khảo là các chuyên gia bất động sản hàng đầu khu vực. Việc chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ xuất sắc vượt qua nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam để giành vị trí tuyệt đối ở 3 hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống bất động sản càng chứng tỏ sức hút, vị thế và tiềm lực của “ông lớn” này.

phòng khách vinhomes giảng võ

Thiết kế sang trọng, tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân của Vinhomes Giảng Võ

Tham khảo vị trí căn hộ Vinhomes Giảng Võ  

Siêu phẩm Vinhomes Giảng Võ – lựa chọn an cư và đầu tư thiên đường

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm tại 148 Giảng Võ, căn hộ Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng. Lựa chọn an cư nơi đây, cư dân tương lai không những được tận hưởng lợi thế vượt trội về khả năng kết nối và di chuyển tới khu vực trung tâm cũng như khu công nghiệp phụ cận mà tiềm năng tăng giá chắc chắn còn đến từ tầm view 4 hồ ngoạn mục: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công. Đây đồng thời cũng là vị trí tối ưu, mang tới phong thủy và tài lộc cho chủ nhân xứng tầm tại  Vinhomes Giảng Võ.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinhomes chắc chắn sẽ là điểm bổ sung hoàn hảo, kiến tạo nên một cộng đồng thượng lưu, văn minh và thịnh vượng tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian dịp cuối năm nay, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế Vinhomes Giảng Võ cùng tư vấn chuyên sâu nhất về dự án