Vinhomes Giảng Võ không gian sống khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Lựa chọn sống tại một căn hộ cao cấp, có thể tự do thiết kế không gian sống theo mong muốn của mình chính là cách khẳng định phong cách sống, đồng thời cũng là mong muốn của những chủ nhân đẳng cấp, sở hữu tiềm lực về tài chính. Đó cũng là lý do tại sao, Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Căn hộ tiện nghi cho mọi thế hệ tại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Giữa cuộc sống hiện đại, bên cạnh xu hướng sống độc lập, nhiều gia đình vẫn lựa chọn cách chung sống nhiều thế hệ để tạo sự đông vui, gần gũi. Do vậy, căn hộ diện tích lớn là nhu cầu thiết yếu bởi nó không chỉ đem lại không gian sinh hoạt chung cho mọi người, mà còn đáp ứng nhu cầu riêng của cá nhân. Đáp ứng các điều kiện này, căn hộ đặt tỏng những khu đô thị hiện đại, khép kín với đầy đủ tiện ích trở thành lựa chọn cho gia đình nhiều thế hệ. Đây cũng là một trong những lợi thế đặc biệt tạo nên sức hút của Vinhomes Giảng Võ.

Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân trong lòng phố thị tại vị trí trung tâm – 148 Giảng Võ đã tạo nên sức hút đặc biệt khi lựa chọn đầu tư, an cư nơi đây

Cư dân tương lai của Tân Hoàng Minh Giảng Võ bên cạnh việc tận hưởng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân đến từ đơn vị chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường còn có cơ hội tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp đến từ thương hiệu chủ đầu tư hàng đầu phân khúc bất động sản cao cấp. Dự kiến, tại Vinhomes Giảng Võ sẽ có hệ thống bể bơi trẻ em, sân chơi vận động, góc dưỡng sinh, khu mát xa, vườn BBQ,…Không gian sống tương lai hứa hẹn mang tới sự thụ hưởng tiện nghi và hiện đại cho mọi thành viên trong gia đình.

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ sở hữu vị trí tại tọa độ vàng giữa trung tâm Hà Nội, đồng thời, đây chính là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội trong tương lai. Tại đây, cư dân Vinhomes Giảng Võ sẽ có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn rộng mở đến 4 hồ lớn: hồ Hoàng Cầu, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và hồ Thành Công.

Nằm trên mặt phố Giảng Võ, đồng thời lại rất gần mạng lưới các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn trong yếu, Vinhomes Giảng Võ mang đến cho cư dân tương lai cơ hội sở hữu ” cả bản đồ Hà Nội” trong tay khi “cát cứ” tại vị trí trung tâm – một bước đến muôn nơi dễ dàng và thuận tiện.

Thiết kế các căn hộ tối ưu cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ và kiến tạo một cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị, tiến độ Vinhomes Giảng Võ thu hút sự chú ý của nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu và quý khách hàng cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để không bỏ lỡ lựa chọn đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo trong lòng phố thị, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án