Vinhomes Giảng Võ không gian sống sáng tạo, tinh tế

 Lựa chọn sống trong một căn hộ cao cấp tại vị trí không thể trung tâm hơn tại quận Ba Đình chính là cách để khẳng định phong cách sống đồng thời cũng là nhu cầu thiết thực của một bộ phân cư dân thành đạt thủ đô. Đó cũng chính là lý do vì sao Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm, thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ và lựa chọn an cư hoàn hảo

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ – giữa trung tâm Hà Nội, Vinhomes Giảng Võ chính là một trong những dự án đẳng cấp của Vingroup tại Hà Nội. Lựa chọn an cư tại một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017 này, cư dân chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn rộng mở ra 4 hồ trung tâm: hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Bên cạnh đó, lợi thế nằm trên 2 mặt phố là Ngọc Khánh và Giảng Võ – tất gần mạng lưới các đại sứ quán lớn cùng cơ quan ngoại giao đoàn trọng yếu, Vinhomes Giảng Võ mang tới cho cư dân cơ hội sở hữu “cả bản đồ Hà Nội” trong tay khi “cát cứ” tại vị trí trung tâm một bước đến muôn nơi dễ dàng và thuận tiện.

Hình ảnh minh họa thiết kế nội thất Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh minh họa thiết kế tinh tế cùng nội thất từ những thương hiệu hàng đầu tại Vinhomes Giảng Võ

Tham khảo chi tiết lợi thế vị trí chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư đã thiết kế tại đây những tòa căn hộ đẳng cấp, với tầm view hoàn hảo ra cảnh quan xung quanh cùng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes hoàn hảo. Lựa chọn an cư tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, quý khách hàng và nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm không gian sống thượng lưu hoàn hảo cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.

Với lợi thế nằm gần mạng lưới các đại sứ quán lớn cùng cơ quan ngoại giao đoàn, tiềm năng đầu tư Vinhomes Giảng Võ cho người nước ngoài thuê là rất lớn. Đồng thời, trong bối cảnh khu vực Ba Đình hiện còn thiếu những sản phẩm căn hộ chất lượng, tiện ích hoàn hảo và đồng bộ nhưng quỹ đất lại không thể mở rộng, đầu tư sinh lời tại chung cư Vinhomes Giảng Võ là điều bất cứ nhà đầu tư thức thời nào cũng có thể nhận ra.

Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm chính thức mở bán dự án cũng như chi tiết tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ theo từng tháng trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này!