Vinhomes Giảng Võ – lựa chọn đầu tư và an cư hoàn hảo

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày một tăng nhanh, lựa chọn một chốn an cư bên cạnh vị trí trung tâm và khả năng kết nối linh hoạt, điều hầu hết những chủ nhân đẳng cấp, tiềm lực về kinh tế quan tâm đó chính là hệ thống tiện ích, cảnh quan xanh bên trong dự án. Thấu hiểu điều đó cùng với tiềm lực và vị thế của một “ông lớn” trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển Vinhomes Giảng Võ – đây được coi là một trong những lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo tại thị trường Hà Nội trong thời gian ngắn sắp tới.

Dự án Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm đẳng cấp sở hữu vị trí độc tôn

Tọa lạc tại 148 Giảng Võ – vị trí trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ, hiếm có dự án nào được thừa hưởng khả năng kết nối siêu linh hoạt cùng tầm view trọn vẹn ra 4 hồ trung tâm như Vinhomes Giảng Võ. Không những thế, dự án còn tọa lạc tại nơi giao thoa giữa 2 trục đường lớn của thủ đô: Ngọc Khánh – Giảng Võ, kế thừa toàn bộ những điểm mạnh mà vị trí đắc địa này đem lại: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, an ninh…hướng tới mục tiêu xây dựng căn hộ dự án Vinhomes Giảng Võ theo phong cách năng động, hiện đại cùng đẳng cấp xứng tầm chủ nhân.

Chưa hết, với mục tiêu phát triển không gian sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng phố thị, dự án Vinhomes Giảng Võ được chủ đầu tư ưu ái dành phần lớn diện tích cho khuôn viên cây xanh, bể bơi và tiện ích giải trí, rèn luyện sức khỏe…thế nên mật độ xây dựng tại dự án khá thấp. Đây cũng là điểm mạnh mà Vinhomes Giảng Võ kế thừa hoàn hảo từ những siêu đô thị thuộc hệ thống Vinhomes đã chính thức ra mắt trước đây.

căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế hiện đại và tiện nghi bên trong căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Cảnh quan và tầm view hoàn hảo của Vinhomes Giảng Võ

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí và tiện ích cảnh quan, dự án Vinhomes Giảng Võ còn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu cũng như quý khách hàng nhờ cảnh quan độc đáo cùng tầm view ngoạn mục, hiếm có khó tìm. Từ ban công những căn hộ tiện nghi, đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ cư dân tương lai có cơ hội tận hưởng tầm view trọn vẹn ra 4 hồ trung tâm: Giảng Võ, Ngọc Khánh, Hoàng Cầu và hồ Thành Công. Đây không chỉ là lợi thế “hiếm có khó tìm” về không gian cùng không khí trong lành mà chủ đầu tư ưu ái dành tặng cư dân tương lai khi lựa chọn an cư nơi đây, mà vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ còn được đánh giá là trung tâm của vượng khí và tài lộc.

Sở hữu những ưu thế vượt trội kể trên, cũng dễ hiểu tại sao dù chưa chính thức ra mắt, thông tin mặt bằng thiết kế Vinhomes Giảng Võ cũng như thời điểm mở bán dự án đặc biệt được săn đón. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo tại dự án Vinhomes Giảng Võ, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất