Vinhomes Giảng Võ lựa chọn hoàn hảo của gia đình hiện đại

Dự án mới nhất của chủ đầu tư Vingroup tại Hà Nội với quy mô lớn, Vinhomes Giảng Võ, được đánh giá sẽ là “bom tấn” tiếp theo kế thừa thành công của những siêu sự án như Vinhomes Metropolis hay Vinhomes Royal City. Với vị trí trung tâm của vùng lõi thủ đô, Vinhomes Giảng Võ sẽ là dự án gây được chú ý nhiều nhất trong thời gian tới.

Đảm bảo từ thương hiệu chủ đầu tư

Nhắc tới Vingroup, khách hàng và nhà đầu tư đều có chung nhận định, đây chính là thương hiệu “bao trùm” toàn bộ thị trường bất động sản Việt Nam. Từ bất động sản nhà ở, chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, tổ hợp nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại…những dự án của Vingroup có mặt trên khắp các tỉnh thành. Bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích được đầu tư về chất lượng như Vinschool, VinMec hay VinMart không chỉ mang lại giá trị sống cho cư dân mà còn tạo được lòng tin và dấu ấn với khách hàng cả nước.

Vinhomes Giảng Võ

Tiếp sau nhiều dự án tạo được tiếng vang trong thời gian qua như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Metropolis, Vinhomes  Thăng Long, dự án Vinhomes Giảng Võ tiếp tục là nước cờ lớn của tập đoàn trong chiến lược phát triển và thâu tóm thị trường Hà Nội. Nhu cầu nhà ở cực lớn trong thời gian tới và việc hạn chế quỹ đất xây dựng sẽ là những nhân tố hàng đầu đẩy sức mua Vinhomes Giảng Võ lên mức cao nhất khi mở bán chính thức.

Vị trí không thể đắc địa hơn

Nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, tiếp giáp 2 mặt tiền đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, Vinhomes Giảng Võ nằm trọn trong khu vực sôi động, phát triển và giàu có bậc nhất thủ đô. Không chỉ thuận tiện về mặt giao thông với nhiều trục đương lớn hướng về các khu vực trọng điểm kinh tế văn hóa mà Vinhomes Giảng Võ còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích dịch vụ từ liên kết vùng hoàn hảo.

Vị trí Vinhomes Giảng Võ

Hiếm có dự án nào trên thị trường hiện tại sở hữu vị trí đắt giá như Vinhomes Giảng Võ. Sở hữu khu đất lớn ngay trong lòng thủ đô, bên cạnh là hồ điều hòa diện tích lớn, chủ đầu tư có nền tảng tốt để phát triển dự án Vinhomes Giảng Võ trở thành một trong những dự án toàn diện nhất với hàng loạt hệ thống dịch vụ đa dạng và chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm cũng như tiềm lực của chủ đầu tư trong việc xây dựng các công trình nhà ở đô thị tương tự như đã làm với nhiều dự án thành công khác.

Hiện tại, chưa nhiều thông tin về dự án được công bố chính thức, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhanh nhất tiến độ, mặt bằng cũng như lịch mở bán Vinhomes Giảng Võ tới khách hàng trong thời gian tới.