Vinhomes Giảng Võ – lựa chọn thức thời của cuộc sống hiện đại

Năm 2016 ghi nhận sự nở rộ của phân khúc bất động sản cao cấp, với sự tham gia của hàng loạt “đại gia” cũng như các dự án sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm trong lòng phố thị. Càng gần về cuối năm cũng là thời điểm nhiều “ông lớn” quyết định bung hàng khi nguồn cầu thời điểm này tăng cao. Tuy nhiên, có những dự án dù chưa chính thức ra mắt như Vinhomes Giảng Võ đã đặc biệt được nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như quý khách hàng săn đón. Hãy cùng chúng tôi phám khá những lợi thế “có một không hai” của Chung cư Vinhomes Giảng Võ  sản phẩm trọng điểm mang thương hiệu Vingroup chuẩn bị trình làng thời gian ngắn sắp tới.

Vị trí độc tôn của Vinhomes Giảng Võ

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi định giá một sản phẩm bất động sản, đặc biệt trong phân khúc cao cấp chính là địa thế. Dù có thể xuất hiện muộn hơn hàng loạt dự án đẳng cấp khác cùng phân khúc, tuy nhiên, Vinhomes Giảng Võ vẫn đặc biệt thu hút sự chú ý của quý khách hàng nhờ thế đất không chỉ quý mà còn hiếm. Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quần Ba Đình, Hà Nội – khu đất trước đây là vị trí của trung tâm triển lãm Giảng Võ, chung cư Vinhomes Giảng Võ tiếp giáp với 2 phố lớn: Ngọc Khánh, Giảng Võ và nằm liền kề hồ Ngọc Khánh – đây có thể nói là vị trí kim cương còn sót lại của khu vực quận Ba Đình trung tâm.

Chưa hết, tiềm năng tăng giá chắc chắn của Vinhomes Giảng Võ còn được củng cố bởi tầm view 4 hồ: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Hoàng Cầu và Thành Công. Trong bối cảnh diện tích đất khu vực trung tâm ngày càng trở nên hạn hẹp, những dự án sở hữu vị trí trung tâm, với không gian thoáng đãng và xanh mát bao quanh như chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu chắc chắn tiềm năng tăng trưởng giá trị mạnh mẽ trong tương lai, đem lại nguồn lợi lớn cho cả nhà đầu tư lẫn những cư dân tương lai.

căn 2PN tại Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế sang trọng, tiện nghi và hiện đại bên trong từng căn hộ Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Không gian sinh thái giữa lòng thủ đô

Là một sản phẩm tiếp theo được phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản cũng như vị trí độc tôn mang đến tầm nhìn và bầu không khí trong lành từ 4 hồ lớn xung quanh, Vinhomes Giảng Võ sở hữu điểm cộng đắt giá về cảnh quan và môi trường sinh thái đẳng cấp trong lòng phố thị.

Bên trong “lãnh địa”, cư dân tương lai tại chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng đồng thời sở hữu hàng loạt những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* đến từ Tập đoàn Vingroup như siêu thị Vinmart, trung tâm vui chơi giải trí, bể bơi trong nhà, khu vui chơi trẻ em, tập luyện thể thao…Cùng với đó là tiêu chuẩn khắt khe trong từng dịch vụ an cư và chú trọng gia tăng những giá trị tinh thần để mang đến cuộc sống văn minh, thượng lưu xứng tầm trung tâm đô thị mà Vinhomes phát triển tại chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt chính thức Vinhomes Giảng Võ hiện chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Qúy khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như Thiết kế Vinhomes Giảng Võ trực tiếp từ chủ đầu tư.