Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm tạo sức nóng thị trường BĐS cuối năm

Trong bối cảnh phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày càng sôi động Vinhomes Giảng Võ chính là một trong những dự án góp phần tạo nên sức nóng của phân khúc này, dù hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố thời điểm chính thức ra mắt dự án. Vì đâu mà dự án Vinhomes Giảng Võ lại “hút” sự chú ý của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng đến vậy? Xin mời quý vị khách hàng và nhà đầu tư tham khảo chi tiết những phân tích dưới đây của chúng tôi…

Thị trường bất động sản, càng cuối năm càng “nóng”

Cuối năm là thời điểm thị trương bất động sản nhộn nhịp nhất. Bởi, đây là thời điểm dòng vốn FDI, kiều hối và nguồn tiền nhàn rỗi trong dân đổ về BĐS nhiều hơn, vì thế, thị trường địa ốc cuối năm cũng trở nên sôi động hơn hẳn. Đặc biệt, với việc phân khúc căn hộ cao cấp tăng trưởng mạnh trong 3 quý vừa qua, các chuyên gia cũng dự báo về xu hướng tăng giá ở phân khúc này vào những tháng cuối năm.

Không những thế, theo lý giải của các chuyên gia, trong những tháng cuối năm, nhất là thời điểm giáp Tết, số lượng giao dịch căn hộ cao cấp sẽ có sự gia tăng đáng kể so với thời điểm đầu năm. Ngoài ra, xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê đã khiến giao dịch tại phân khúc căn hộ cao cấp tăng. Nếu trước đây, nhiều chủ đầu tư lo hàng tồn kho, thì nay, thị trường hướng đến đầu tư căn hộ cho thuê  nên tỷ lệ lấp đầy rất cao. Đây cũng chính là thời điểm để đầu tư những sản phẩm cao cấp như Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ – lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo thuộc phân khúc cao cấp dịp cuối năm

Thời điểm “vàng” để đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ

Có thể khẳng định, Vinhomes Giảng Võ chính là một trong những dự án góp phần tạo nên sức nóng của phân khúc căn hộ cao cấp thời điểm này, mặc dù tính tới thời điểm hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt chính thức dự án hiện còn chưa được công bố.

Một số nhà đầu tư bất động sản dày dạn kinh nghiệm chia sẻ: với vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng đẳng cấp hàng đầu trên thị trường, dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm thị trường thời gian ngắn sắp tới. Đặc biệt là khi tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu trong giai đoạn 2016-2020 và quỹ đất trung tâm đang dần trở nên hạn hẹp, thị trường phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có thể “nóng” sớm hơn thời điểm trên.

Đặc biệt là khi Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu vị trí trung tâm hiếm hoi còn sót lại tại quận Ba Đình – trái tim thủ đô, cùng tầm view 4 hồ trung tâm ngoạn mục, hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi như cộng đồng cư dân thu nhập cao sẵn có, sản phẩm cao cấp, chất lượng dịch vụ tiện ích hoàn hảo nên dù mua để ở hay để đầu tư cho thuê đều là lựa chọn hoàn hảo.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong thời gian ngắn sắp tới cùng lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo theo thời gian, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu cùng tin mở bán dự án Vinhomes Giảng Võ mới nhất từ chủ đầu tư