Vinhomes Giảng Võ – Sống đẳng cấp ở trung tâm

Vinhomes Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã trở thành tâm điểm thị trường nhờ sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí cũng như khả năng tiên phong trong kiến tạo không gian sống thượng lưu trong lòng phố thị. Là một trong những dự án trọng điểm, tiếp tục khẳng định vị thế, đẳng cấp và khả năng đón sóng thị trường, Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo, cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm 2017.

Vinhomes Giảng Võ – “cơn sốt mới” trên thị trường

Trong báo cáo nghiên cứu tình hình bất động sản Hà Nội quý IV/2016 và đánh giá triển vọng của bất động sản Hà Nội, CBRE và Savills tiếp tục khẳng định tiềm năng tăng trưởng mạnh của các phân khúc bất động sản tại Hà Nội, trong đó, chắc chắn không thể không nhắc tới chung cư cao cấp với lượng bán đạt mức kỷ lục. Đồng thời, các chuyên gia cũng cho rằng, những sản phẩm sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm trong lòng phố t hị tiếp tục chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình. Đó cũng là lý do vì sao, trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng hạn chế, những sản phẩm như Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Trung tâm thương mại hiện đại tại Vinhomes Giảng Võ

Trung tâm thương mại hiện đại tại Vinhomes Giảng Võ – ảnh minh họa

Tham khảo chi tiết lợi thế vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sở hữu vị trí trung tâm, tại số 148 Giảng Võ – khu đất trung tâm triển lãm Giảng Võ trước đây, Vinhomes Giảng Võ sở hữu khả năng kết nối siêu linh hoạt tới khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cũng như các địa điểm trọng yếu của thành phố. Bên cạnh đó, khu vực này tập trung nhiều trụ sở hành chính trung ương, đại sứ quán lớn: đại sứ quán Mỹ, Nhật, cơ quan ngoại giao đoàn…Vì thế, tiềm năng sinh lời từ việc cho thuê căn hộ là rất lớn.

Không những thế, tương tự sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã chính thức ra mắt trước đây, cư dân tương lai tại Vinhomes Gallery Giảng Võ có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, dự kiến gồm: trung tâm thương mại vui chơi giải trí Vincom, trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở Vinschool, vườn hoa, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời…Với mục tiêu thay đổi diện mạo đô thị và nâng tầm đẳng cấp mới của cuộc sống thượng lưu trong lòng phố thị Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo, đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian khi quyết định an cư nơi đây.

Để không bỏ lỡ thông tin mới nhất, cập nhật nhất về Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng như thời điểm mở bán chính thức dự án, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án