Vinhomes Giảng Võ – tận hưởng cuộc sống thượng lưu tại nội đô

Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án cao cấp mang thương hiệu Vingroup đặc biệt được mong chờ tại thời điểm cuối năm này. Không chỉ sở hữu vị trí độc tôn còn sót lại tại quận Ba Đình, mà hệ thống tiện ích đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân cùng thiết kế căn hộ đến từ đơn vị đối tác hàng đầu thế giới của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ khiến  cư dân tương lai tại Chung cư Vinhomes Giảng Võ tận hưởng trọn vẹn nhất cuộc sống thiên đường tại tổ ấm của mình.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sản phẩm đầu tư, an cư hoàn hảo

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu tầm view hoàn hảo ra 4 hồ nổi tiếng: Ngọc Khánh, Hoàng Cầu, Giảng Võ và Thành Công, kết nối trực tiếp với những tuyến đường trung tâm nhất của thủ đô như Láng Hạ, Giảng Võ, Cát Linh…Nằm ngay gần khu Ngoại giao đoàn, đại sứ quán Mỹ, Nhật Bản, Thụy Điển, Hà Lan…nên tiềm năng sinh lời từ cho thuê của chung cư Vinhomes Giảng Võ là điều hoàn toàn chắc chắn.

Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển những căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân tại dự án, chủ đầu tư Vinhomes Giảng Võ đã kết hợp với những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu trên thị trường để tham gia xây dựng dự án. Chắc chắn khi hoàn thành, căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ mang tới cho chủ nhân đẳng cấp không gian sống thời thượng, xứng tầm cùng cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo theo thời gian.

tầm view căn hộ chung cư vinhomes giảng võ

Những căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ chính là điểm đến của lựa chọn đầu tư và an cư trong thời gian ngắn sắp tới – ảnh minh họa

Căn hộ hạng sang Vinhomes Giảng Võ

Tại chung cư Vinhomes Giảng Võ, bên cạnh thiết kế căn hộ thông minh tinh tế, hệ thống tiện ích chắc chắn sẽ là một trong những điểm hút khách “khó cưỡng” tại đây. Theo đó, dự kiến tại Vinhomes Giảng Võ sẽ có hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes: sân tập, bể bơi ngoài trời, thảm cỏ, lối dạo bộ, công viên cây xanh…được bố trí hợp lý cũng bố trí hợp lý, mang lại chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó dự kiến còn có hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại vui chơi giải trí, trường mầm non, tiểu học…

Hướng tới đối tượng khách hàng là giới trí thức thành đạt, tầng lớp thu nhập cao trong xã hội để ở hoặc cho thuê nhằm tận dụng lợi thế vị trí cùng như nhu cầu về căn hộ cho thuê của cộng đồng dân cư ngoại quốc tại khu vực, Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ trở thành điểm đến của dòng tiền đầu tư trong thời gian ngắn sắp tới.

Theo chia sẻ của những nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm: nhu cầu về phong cách sống đang trở thành yếu tố quan trọng trong quyết định của khách hàng, bởi, một căn hộ không chỉ là “nơi để ở”, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân”. Chính vì lẽ đó, những sản phẩm vị trí trung tâm, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng thiết kế từ đơn vị hàng đầu như chung cư Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hoàn hảo.

Ngay từ lúc này, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết sản phẩm và đặc biệt tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ chính thức từ chủ đầu tư